เอาใจคอการ์ตูน! พาชม 15 ไอเดียแต่งห้องนอนสวยในธีมซูเปอร์ฮีโร่

superhero bedroom ideas (12)

แน่นอนว่าคงไม่มีใครปฏิเสธว่าเหล่าซูเปอร์ฮีโร่นั้นเป็นขวัญใจเรามาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว เหล่าซูเปอร์ฮีโร่ก็ยังมาแรงแซงโค้งกันอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์แมน แบทแมน ไอรอนแมน สไปเดอร์แมน แคทวูแมน และอีกหลายๆ ตัวละครฮีโร่ที่ครองใจเรามานาน จึงไม่แปลกที่จะมีหลายๆ คนคิดตกแต่งห้องในธีมซูเปอร์ฮีโร่ที่ชอบ แต่ก่อนจะตกแต่งห้องอย่างไรก็ตาม นอกจากจะมีแรงบันดาลใจในการแต่งห้องสวยๆ ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวโปรดกันแล้ว ก็อย่าลืมมองหาไอเดียตกแต่งห้องที่สวยงามในแบบต่างๆ กันดูด้วยนะคะ และในวันนี้เราเองก็มี 15 ไอเดียแต่งห้องนอนสวยในธีมเหล่าฮีโร่มาฝากให้ใครที่สนใจได้ชมกันดูด้วยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปหาไอเดีย สะสมไว้เป็นแรงบันดาลใจ ตกแต่งห้องสวยๆ ในธีมนี้กันดูค่า ไปชมกันเลย

superhero bedroom ideas (13)superhero bedroom ideas (1)superhero bedroom ideas (11)superhero bedroom ideas (6)superhero bedroom ideas (7)superhero bedroom ideas (8)superhero bedroom ideas (9)superhero bedroom ideas (3)superhero bedroom ideas (2)superhero bedroom ideas (4)superhero bedroom ideas (5)superhero bedroom ideas (10)superhero bedroom ideas (14)superhero bedroom ideas (1)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ด้านล่างค่ะ

ที่มาภาพ : pinterest

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.