อยู่ท่ามกลางหิมะก็ยังอบอุ่นกับคันทรีโฮมหลังนี้

วันนี้เรามีบ้านสวยที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักอบอุ่นมาฝากค่ะ บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Darlana ในประเทศสวีเดนแม้ว่าในเวลานี้สภาพอากาศของโลเกชั่นนี้จะเต็มไปด้วยหิมะและลมหนาว แต่ภายในบ้านหลังนี้กลับตกแต่งออกมาได้อย่างน่าอยู่ บรรยากาศสบายๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยตกแต่งรับเข้ากันดีกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ เพดาน กำแพง และพื้นนั้นเป็นไม้ ไม่ก็เป็นปูน หรือ ปูนเปลือย ซึ่งทั้งสามวัสดุนั้นต่างก็ทำให้บรรยากาศในบ้านนั้นดูสบายๆ อบอุ่น ยิ่งเมื่อตกแต่งด้วยของตกแต่งอย่างภาพวาดศิลปะอาร์ตๆ สีสดใส กับ ของตกแต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยที่ทำจากวัสดุไม้น่ารักๆ ไว้แต่ละบริเวณในบ้านด้วยแล้ว ยิ่งดูบ้านหลังนี้สวยแบบคันทรีไปอีกเลยค่ะ

จะว่าไปแล้วบ้านหลังนี้ก็คล้ายๆ กับคนเราเหมือนกันนะคะ ภายนอกหนาวเหน็บ ภายในอบอุ่น เวลาที่เราเจอเรื่องราวเลวร้าย จนรู้สึกท้อและเหนื่อยจากนอกบ้านมา แต่เมื่อไรที่เราได้กลับบ้านไปและได้รับกำลังใจ ความอบอุ่นจากคนในครอบครัว เรื่องร้ายๆ เหล่านั้น สุดท้ายก็ฝันฝ่าผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเสมอ เห็นด้วยไหมคะว่าความอบอุ่นของครอบครัวที่บ้านนั้นเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.