โมเดิร์นโฮมสีหวานพาสเทลในอิตาลี

บ้านโมเดิร์นแสนสวยหลังนี้ ตัวบ้านสร้างขึ้นด้วยรูปทรงโมเดิร์นที่ดูทันสมัยสวยงาม ตกแต่งทาตัวบ้านภายนอกด้วยสีขาวและสีเขียวพาสเทลอ่อนๆ ดู ยิ่งผสมกับไม้สีส้มพาสเทลอ่อนและสีครีมที่ตกแต่งบางบริเวณบ้านแล้วนั้น ยิ่งดูอ่อนหวานน่ารักและโดดเด่นมากๆ เลยล่ะค่ะ สภาพแวดล้อมภายนอกปกคลุมด้วยสวนสวยที่เต็มไปด้วยสนามหญ้าสีเขียว ต้นไม้ และดอกไม้ เหมือนบ้านในฝันของสาวๆ เลยนะคะ ซึ่งที่พักแห่งนี้มีชื่อเต็มๆ ว่า Residence Santa Caterina ตั้งอยู่ที่ Verona ในประเทศอิตาลีค่ะ ออกแบบและตกแต่งโดย Studio Alberto Apostoli ซึ่งทางสตูดิโอนี้ตกแต่งบ้านหลังนี้ได้น่าอยู่มากเลยค่ะ ภายนอกดูอ่อนหวาน น่ารัก ภายในทันสมัย สวยงาม หากเปรียบบ้านหลังนี้ให้เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง คงจะเป็นคนที่สามารถแต่งตัวหวานๆ แล้วดูน่ารักสดใส หากแต่งเซ็กซี่ เปรี้ยวนิดหน่อย ก็สวยโดนใจ อย่างไรอย่างนั้นนั่นเลยค่ะ

เราไปชมการตกแต่งบ้านหลังนี้กันเลยดีกว่านะคะ ทั้งภายนอกและภายใน โดนใจจนอยากเป็นเจ้าของเลยล่ะค่ะ

ตัวบ้านทรงโมเดิร์น ล้อมรอบด้วยสนามหญ้าสวยงาม มีอาณาบริเวณกว้างขวาง โดดเด่นท่ามกลางพื้นที่ ทาสีเขียวพาสเทลและส้มพาสเทลอ่อนๆ ตกแต่งบริเวณอาคารสีขาว สร้างจุดเด่นให้กับตัวบ้านและดูน่ารักอ่อนหวานสวยงามอีกด้วย

บริเวณบ้านและทางเข้าตัวบ้านนั้นปลูกต้นไม้และสนามหญ้าสีเขียวสวยงาม แซมด้วยดอกไม้สีชมพูเล็กๆ บ้าง

ภายในตกแต่งอย่างโมเดิร์นสวยงาม ห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยผนังกำแพงสีครีมอ่อนๆ เพดานสีขาว และ พื้นไม้สีน้ำตาลเข้ม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวสะอาด ด้านหลังชุดโซฟาสีขาวมีชั้นวางของสีดำตัดขาว ตั้งโชว์ของตกแต่งเอาไว้สวยงาม บริเวณริมกำแพงด้านหนึ่งมีรูปหุ่นการ์ตูนอาร์ตๆ สองตัวตกแต่งอยู่ มีรูปภาพประดับกำแพงให้ไม่โล่งจนเกินไปและดูสวย

ใกล้บริเวณนั่งเล่นเป็นพื้นที่ส่วนของห้องรับประทานอาหาร โต๊ะสีขาวทรงสี่เหลี่ยมกับเก้าอี้สีดำโมเดิร์น ด้านบนเพดานห้อยโคมไฟสีขาวทรงระฆังคว่ำสองโคมไฟลงมา ไม่ไกลนักเป็นพื้นที่ส่วนห้องครัว

บันไดขึ้นสู่ตัวบ้านด้านบนนั้นสวยงามด้วยการใช้บันไดกระจกใส

ห้องนอนตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยพื้นไม้สีเข้มและมีบริเวณกว้างขวาง ฐานเตียงนอนนั้นเป็นส่วนติดกับเฟอร์นิเจอร์หัวเตียงซึ่งเป็นชั้นวางของสีขาวพอดี ตัวเบาะสีดำวางตัดอย่างโดดเด่น บริเวณกำแพงทาสีดำตัดกับสีขาว

ห้องน้ำตกแต่งอย่างโมเดิร์น ใช้วัสดุกระจกใส ไม้สีน้ำตาล และ สุขภัณฑ์สีขาวในการตกแต่ง


เป็นบ้านที่น่าอยู่มากๆ เลยนะคะว่าไหม…ชักอยากอยู่บ้านหลังนี้แล้วสิคะนี่

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.