ไอเดียแต่งห้องสีขาวแบบหวานๆ ที่มาพร้อมห้องครัวน่ารัก ถูกใจสาวๆ ที่ชอบทำอาหาร

sweet-condo-for-cooking-lover (1)

สาวๆ คนไหน กำลังมองหาไอเดียแต่งคอนโดมิเนียม หรืออพาร์ทเม้นท์กันอยู่บ้างหรือเปล่าคะ วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเดียตกแต่งห้องขนาด 42 ตารางเมตรที่สวยงามมาฝากให้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันดูด้วยล่ะค่ะ บรรยากาศภายในหวานและสบายตา ตกแต่งด้วยกำแพงสีขาวและกำแพงอิฐ ให้ความรู้สึกอบอุ่น มี 1 ห้องนอนและ 1 ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่นเล็กๆ อยู่ใกล้กับห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร บริเวณห้องครัวขนาดเล็กนี้ตกแต่งออกมาได้น่ารักมากทีเดียวเลยล่ะค่ะ ตกแต่งไปด้วยกระเบื้องสีหวานลายหัวใจ มีที่แขวนแก้วอยู่บริเวณกำแพงสีขาว ทำให้โซนนี้ดูน่ารักสุดๆ เป็นมุมหนึ่งในบ้านที่เราเชื่อว่าคงถูกใจสาวๆ ที่ชอบทำอาหารได้ไม่น้อย ว่าแล้วก็ลองมาชมกันดูดีกว่าค่ะ ใครกำลังมองหาไอเดียแต่งบ้านอยู่ หวังว่าคอนโดห้องนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจดีๆ ให้กับคุณกันได้นะคะ

sweet-condo-for-cooking-lover (7) sweet-condo-for-cooking-lover (3) sweet-condo-for-cooking-lover (4) sweet-condo-for-cooking-lover (2) sweet-condo-for-cooking-lover (5) sweet-condo-for-cooking-lover (8) sweet-condo-for-cooking-lover (6)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.