ชวนย้อนวันวานไปกับห้องครัวสีหวาน บรรยากาศสบายๆ สไตล์ย้อนยุค

sweet-kitchen

มาย้อนวันวานไปกับไอเดียตกแต่งห้องครัวที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายหวานละมุน ชวนให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจกันมั้ยคะ วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องครัวสวยๆ ที่เห็นปุ๊ป บอกเลยว่าชอบมากและเชื่อว่าสาวๆ หลายคน คงชอบไม่ต่างจากเรานัก ภายในห้องครัวห้องนี้ ตกแต่งในโทนสีขาวเป็นหลัก กำแพงกระเบื้องอิฐตัดกับแพทเทิร์นวอลเปเปอร์สีฟ้าอ่อนๆ เข้ากันได้ดี

โดดเด่นด้วยโทนสีขาว แต่ก็แต้มด้วยโทนสีเขียวอมฟ้า ให้ความรู้สึกเย็นสบาย สีสันภายในห้อง ทำให้ผ่อนคลาย วัสดุและของตกแต่งที่ใช้ก็ไม่ถึงกับโมเดิร์นจ๋าซะทีเดียว ยังคงมีกลิ่นอายของความคลาสสิกย้อนยุคอยู่ ลวดลายหวานๆ ในถ้วยกแฟ ผ้าเช็ดมือ และของตกแต่งทำให้ห้องครัวห้องนี้ ดูน่ารักขึ้นอีกเยอะ เห็นแล้วก็อยากมีห้องครัวสวยๆ หวานๆ แบบนี้บ้าง คงมีความสุขในการทำอาหารขึ้นเยอะเลยทีเดียวเนอะว่ามั้ย ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องครัวอยู่ ก็อย่ารอช้า มาเก็บไอเดียนี้ไว้ ไปใช้ประยุกต์ ตกแต่งห้องครัวของคุณกันดูนะคะ

sweet kitchen white and turquoise (2) sweet kitchen white and turquoise (4) sweet kitchen white and turquoise (3) sweet kitchen white and turquoise (1)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.