บ้านนี้สวยหวานคลาสสิกอย่างไม่ล้าสมัย

บ้านหลังนี้ตั้งอยู่ในย่าน Rosedale หนึ่งในย่านที่มีชื่อเสียงที่สุดของโตรอนโต ประเทศแคนนาดา เป็นบ้านที่มีการปรับปรุงใหม่อีกครั้ง โดยมี McGill Design Group ทำการตกแต่งใหม่ ซึ่งการตกแต่งใหม่ครั้งนี้ก็เปลี่ยนดีไซน์ของบ้านให้สวย และ น่ารักขึ้นกว่าเดิม ส่วนใหญ่แล้วจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นคลาสสิก เฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แบบโมเดิร์นและแบบดั้งเดิมตกแต่งร่วมกันได้อย่างมีคลาส ดูดี มีสไตล์ ดูแล้วไม่น่าเบื่อเลยล่ะค่ะ ของตกแต่งที่ลายธรรมดาๆ คลาสสิก แต่กลับไม่ได้ดูจืดชืดเมื่อตกแต่งในบ้านหลังนี้ แต่ดูแล้วหรูหราเสียมากกว่าค่ะ บวกกับมีการตกแต่งเล่นสีสันเข้าไปในบ้าน ทำให้บ้านดูทันสมัยและสดใสมากขึ้น เป็นบ้านที่สวยงามมากๆ และน่าอยู่ทีเดียวค่ะ เราไปชมการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้กันดีกว่าค่ะ

มุมพักผ่อนต่างๆ ในบ้านตกแต่งด้วยโซฟาดีไซน์ทั้งโมเดิร์นบ้าง คลาสสิกบ้าง บางโซฟาสีเรียบๆ อย่างสีเทาอ่อน สีครีม บางโซฟาตกแต่งด้วยสีแจ่มๆ อย่างชมพูบานเย็น แต่ไม่ว่าจะแบบไหน มุมใด ต่างก็ตกแต่งออกมาได้ดี ดูแล้วสวยงาม น่าพักผ่อนมากๆ เลยล่ะค่ะ

บริเวณโต๊ะทำงานไม้ดีไซน์เรียบง่ายนั้นมีเก้าอี้สีฟ้าแจ่มๆ ตัดกันได้อย่างดี ตกแต่งบนโต๊ะทำงานด้วยดอกไม้ ทำให้บริเวณทำงานนี้สดชื่นขึ้น แสงแดดที่ลอดเข้ามาจากบานหน้าต่างก็ช่วยให้ห้องสว่างไสว ดูแล้วสบายตา สดชื่นมากเลยค่ะ

ห้องครัวตกแต่งสวยแบบโมเดิร์นผสมดั้งเดิมอย่างลงตัว ดูเป็นห้องครัวที่อ่อนหวาน น่ารักมากเลยล่ะค่ะ มีการตกแต่งครัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาว ประดับตกแต่งกำแพงบริเวณเฟอร์นิเจอร์ครัวด้วยจานดีไซน์สวย อ่อนช้อย โต๊ะรับประทานอาหารสีขาวสี่เหลี่ยมผืนผ้าตั้งด้านหน้าห้องครัว มีเก้าอี้ทรงโมเดิร์นสีขาวล้อมรอบ บนเคาน์เตอร์ครัวและบนโต๊ะรับประทานอาหารตกแต่งด้วยดอกไม้สีชมพูแจ่มๆ ใสแจกัน ขนมสีสันต่างๆ ซึ่งช่วยทำให้ห้องดูสวยยิ่งขึ้น

มุมทางเดินขึ้นบันไดนั้นตกแต่งบริเวณนี้ดูหรูหราและสง่างาม มีการตกแต่งริมทางเดินกำแพงสีขาวด้วยกรอบกระจกสีดำ มีโต๊ะตั้งหน้ากระจกเป็นโต๊ะสี่เหลี่ยมสีเงิน และเก้าอี้สีดำตั้งวางขนาบข้างสองด้าน ตกแต่งด้านบนโต๊ะด้วยแจกันดอกไม้สีสด ด้านบนเพดานตกแต่งด้วยโคมไฟคริสตัลห้อยระย้าลงมา นี่เป็นมุมที่เวลาเดินผ่านแล้วต้อนรับกันได้อย่างสวยงามและน่าประทับใจจริงๆ เลยล่ะค่ะ

ห้องน้ำหรูหรามากๆ ด้วยการตกแต่งด้วยไม้สีเข้มและหินอ่อนทั้งห้อง บานประตูไม้สวยงาม กับกระเบื้องสีครีมเข้ากันได้ดี เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มกับสุขภัณฑ์สีขาวที่ล้อมอยู่ในกรอบหินอ่อนสีเทาอ่อนๆ สวยหรูมากเลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.