ทำงานเพลินๆ กับโฮมออฟฟิศสวยหวาน

ห้องสวยๆ บรรยากาศที่ดูอ่อนโยน หวานๆ เช่นนี้ที่คุณเห็นนั้น เป็นโฮมออฟฟิศที่อยู่ภายในบ้านของนักออกแบบ Jenna Denson จาก JDS Designs ตัวบ้านของเธอตั้งอยู่ในรัฐเทกซัส ซึ่งก่อนหน้านี้ สถานที่ที่เป็นโฮมออฟฟิศในปัจจุบันของเธอ เคยเป็นห้องนอนสำหรับแขกมาก่อน แต่เธอปรับเปลี่ยนและตกแต่งใหม่ให้กลายมาเป็นห้องทำงานและห้องทำงานฝีมือไปในตัว การตกแต่งใหม่ออกมาเป็นที่น่าประทับใจจริงๆ เลยล่ะค่ะ ผนังสีเขียวมิ้นต์ดูหวานๆ ขณะเดียวกันก็ละมุนตา ดูแล้วสบายตาไปด้วย เธอตกแต่งภายในห้องทำงานด้วยโทนสีเขียวมิ้นต์และสีขาว

เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งส่วนใหญ่ที่ใช้ตกแต่งภายในห้องนั้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่มาจาก IKEA เธอจัดวางโต๊ะทำงานสีขาวเอาไว้สองฝั่งของห้อง บริเวณกลางกำแพงห้องและขนาบข้างด้วยตู้เก็บเอกสารสีขาวสองด้านทั้งสองฝั่ง เก้าอี้สำหรับนั่งทำงานที่วางไว้ใกล้โต๊ะทำงานสีขาวก็เป็นเก้าอี้ที่สวย มีดีไซน์ บุด้วยผ้าอย่างดีสีขาว ดูหรูนิดๆ โต๊ะทำงานด้านหนึ่งของเธอเอาไว้สำหรับเป็นโต๊ะคอม ส่วนอีกด้านเหมือนจะใช้เป็นโต๊ะสำหรับทำงานอื่นๆ

นอกจากนี้ในส่วนกลางของห้องมีเคาน์เตอร์สีเขียวมิ้นต์ตั้งอยู่ มีเก้าอี้สองตัววางขนาบข้าง คิดว่าน่าจะเป็นพื้นที่สำหรับทำงานประดิดประดอยต่างๆ บริเวณกำแพงก็มีการจัดติดที่เก็บพวกอุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ วัสดุสำหรับทำงานประดิษฐ์เอาไว้อย่างเป็นระเบียบ และมีการตกแต่งด้วยตัวอักษรสีขาวเขียนเป็นคำว่า ‘JDS Designs’ ด้านบนเพดานก็มีการห้อยโคมไฟสวยๆ ทำให้ห้องสว่างไสวและยังทำให้ดูแล้วแอบหรูขึ้นมานิดๆ ด้วยล่ะค่ะ การตกแต่งภายในสวยหวานแบบนี้ ก็ดูมีเสน่ห์ดีนะคะ น่าจะทำให้เราเพลิดเพลินกับการทำงานไม่น้อยเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมห้องทำงานสวยๆ ดูอ่อนหวาน อ่อนโยนห้องนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.