วิลล่านี้…สวยหวานด้วยการมิกซ์แพทเทิร์น

เราจะพาคุณไปชมวิลล่าสวยที่ตกแต่งได้สวยงามทั้งภายนอกและภายในกันค่ะ สำหรับวิลล่าแห่งนี้เป็นวิลล่าที่ตั้งอยู่ที่ Somerset ซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่ด้วยกัน ขนาดตัวบ้านใหญ่กว้างขวาง ภายนอกตกแต่งเป็นสวนสวยงามได้อย่างร่มรื่น มีเนินเขาเล็กๆ และสนามหญ้ากว้างขวาง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เป็นน้ำอุ่น ตกแต่งรอบๆ บริเวณบ้านด้วยเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งต่างๆ อาทิ เก้าอี้อาบแดด โซฟาพักผ่อน จัดตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมาะสม บรรยากาศรอบด้านก็ดี ดูร่มรื่นและร่มเย็นมาก ขณะเดียวกันภายในบ้านก็ตกแต่งได้สวยไม่แพ้ภายนอกสักนิด

ภายในตกแต่งในสไตล์วิคตอเรียน ประยุกต์และผสมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ทันสมัย วินเทจ และคลาสสิกเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ตกแต่งส่วนใหญ่ด้วยสีขาวและสีสดใส ในส่วนสีสันสดใสนั้นมาจากของตกแต่งที่ตกแต่งเพิ่มเติมขึ้นมา ภายในโดดเด่นเรื่องการใช้แพทเทิร์นมามิกซ์ตกแต่งภายในบริเวณต่างๆ อาทิเช่น บริเวณห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งด้วยโซฟาที่ผสมปะติดปะต่อวอลเปเปอร์แพทเทิร์นต่างๆ บริเวณกำแพงส่วนหนึ่ง และปะติดปะต่อลายผ้าให้ดูหวานแหววน่ารักบนโซฟา มีหลายแพทเทิร์นและสวยสีสันสดใส ของตกแต่งอื่นๆภายในวิลล่าก็มีแพทเทิร์นและดีไซน์ที่สวยงาม สดใส อ่อนหวาน เป็นวิลล่าที่ดูภายนอกแล้วทันสมัย แต่ขณะเดียวกันก็สวยคลาสสิก ดูมีเสน่ห์ในแบบวินเทจและแอบหรูนิดๆ ไปด้วย สดใสน่ารักไปในตัว และเพราะตกแต่งเช่นนี้นี่แหละคะเลยทำให้วิลล่านี้ออกมาสวยงามและดูหวาน หรู มีเสน่ห์อย่างที่เราเห็น ว่าแล้วเราก็ไปชมภายในวิลล่านี้กันดีกว่านะคะ ไปชมความสวยงามกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.