อพาร์ทเม้นท์สวยในไตหวัน แต่งห้องน่าอยู่ให้คล้ายคาเฟ่ที่แสนอบอุ่น

taiwanese apartment like cafe (2)

สำหรับไอเดียตกแต่งบ้านในวันนี้ เราจะพาคุณมาชมไอเดียตกแต่งคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์กันค่ะ ใครที่กำลังมองหาบรรยากาศสบายๆ น่าอยู่ ตกแต่งให้ฟิลลิ่งเหมือนร้านกาแฟที่แสนอบอุ่นกันอยู่ล่ะก็ วันนี้คุณน่าจะถูกใจไอเดียที่เรานำมาฝากกันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ เพราะอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ตกแต่งออกมาได้สวย น่าอยู่ แถมยังดูเหมือนมีบรรยากาศราวกับว่าอยู่ในร้านกาแฟ คาเฟ่เล็กๆ ที่ดูอบอุ่น นั่งได้ทั้งวันไม่มีเบื่ออีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งจะตกแต่งออกมาเป็นอย่างไร ก็ไปชมพร้อมๆ กันเลยกับอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ในไตหวัน ซึ่งตกแต่งโดย Ganna Design Studio

taiwanese apartment like cafe (1)

ภายในตกแต่งอย่างร่วมสมัยในโทนสีขาว ดำ เทา ของตกแต่งบริเวณห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยตุ๊กตุ่น ตุ๊กตา ตัวเล็กเรียงราย สวยงามโชว์บนชั้นวาง โต๊ะรับประทานอาหารวางยาว นั่งกับม้านั่งไม้ยาว และเก้าอี้ โซฟาเดี่ยว ดีไซน์สวย บริเวณด้านหน้ามีโซฟาตัวยาวลายสก็อตสีเทาสวยงามตั้งอยู่ ตกแต่งบริเวณเพดานด้วยไฟดวงเล็กๆ ตามท่อสีดำ แต่งแบบสไตล์อุตสาหกรรมเบาๆ ให้ห้องสวยงาม

taiwanese apartment like cafe (3)taiwanese apartment like cafe (4)

ด้านหน้าห้องนั่งเล่นมีฉากกั้นไม้ ประตูบานเลื่อน เป็นตัวแบ่งระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน ที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย

taiwanese apartment like cafe (6)taiwanese apartment like cafe (8)taiwanese apartment like cafe (9)

กำแพงอีกฝั่งก็ตกแต่งเป็นตู้เก็บเสื้อผ้า โต๊ะทำงานก็ซ่อนอยู่ในพื้นที่ตู้เสื้อผ้าอีกทีหนึ่ง ทำให้ห้องดูโปร่งสบายตา เวลาไม่ใช้งานก็เก็บไว้ด้านในตู้

taiwanese apartment like cafe (11)taiwanese apartment like cafe (12)taiwanese apartment like cafe (13)

ดูแล้วเป็นไอเดียแต่งห้องที่ใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ดีจริงๆ เลยค่ะ แถมบรรยากาศรอบๆ สวยงาม น่าอยู่ น่าจะเป็นอีกไอเดียแต่งห้องคอนโดมิเนียมหรืออพาร์ทเม้นท์ให้กับใครที่อาศัยอยู่ที่พักแนวดิ่งแบบนี้เป็นไอเดียกันได้ไม่น้อย ยังไงใครชอบก็เก็บไปประยุกต์ตกแต่งกันดูได้เลยนะคะ

ชมภาพไอเดียตกแต่งห้องทั้งหมดได้ที่ Gallery ภาพด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.