เปลี่ยนมื้อเช้าให้น่ากินขึ้นอีกสเต็ปกับกระทะแพนเค้กดอกมูราคามิสุดคิ้วท์จาก TAKASHI MURAKAMI

image credit : Takashi Murakami

Takashi Murakami เปิดตัวไอเท็มใหม่ของดอกไม้หน้ายิ้มสุดน่ารัก ไอคอนิกของแบรนด์ให้มาในรูปแบบของอุปกรณ์ทำอาหารที่จะมาเปลี่ยนการทำมื้อเช้าอย่างแพนเค้กให้ดูน่าทานและคิ้วท์ยิ่งขึ้นไปอีก โดยไอเท็มนี้ เป็นการ collaboration ร่วมกันระหว่างแบรนด์กับ  smart magazine นิตยสารเกี่ยวกับอุปกรณ์ทำอาหารของญี่ปุ่น

image credit : Takashi Murakami

สำหรับการสั่งซื้อกระทะแพนเค้กสุดคิ้วท์นี่นั้น จะรวมอยู่ในการสั่งซื้อนิตยสาร แต่น่าเสียดายที่รอบแรกหมดลงแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ใครที่กำลังรอลุ้นอยู่ อาจจะลองเสี่ยงดวงดูรายละเอียดเพิ่มเติมในวันที่ 25 มกราคมนี้กันก็ได้นะ เพราะเค้าจะเปิดให้จองรอบสองที่ Amazon Japan และ Rakuten Books ล่ะ (ซึ่งคาดว่าอาจจะมีจำหน่ายเฉพาะในญี่ปุ่น)

คงต้องมาลุ้นกันว่าทางแบรนด์จะมีนำมาวางจำหน่ายแบบปกติทั่วไปหรือไม่ หากมี เชื่อว่าแฟนๆ ของไอเท็มดอกมูราคามิ จะต้องไม่พลาดแน่นอน ก็แหม เล่นทำเอาอาหารเช้า ดูน่าทานมากขึ้นไปอีกสเต็ปซะขนาดนี้เนอะ

source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.