ชวนฉลองฮาโลวีนกับ TEAM WANG design กับคอลเล็กชั่นของแต่งบ้าน SPARKLES – KNOCK KNOCK

SPARKLES – KNOCK KNOCK คอลเล็กชั่นใหม่โดย TEAM WANG design ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการใน
วันที่ 20 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยต่อยอดมาจาก SPARKLES – THE CART ที่ทางแบรนด์สร้างสรรค์
คอลเล็กชั่นงานศิลปะสำหรับตกแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์ขึ้นมาอีกครั้ง

SPARKLES – KNOCK KNOCK เป็นสัญลักษณ์ของความต่อเนื่องของแบรนด์ที่ดำเนินรอยตามอิสรภาพและจินตนาการอันไม่สิ้นสุด ดีไซน์สีดำสนิทผสมผสานไปกับความขี้เล่นและเต็มไปด้วยอารมณ์ขันของเทศกาลฮาโลวีน งานเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านที่สะท้อนให้เห็นถึงความสนุกสนานและซุกซน โดย PUMPKIE และ SPOOKIE คือชิ้นงานใหม่ที่เข้ามาเติมเต็มคอลเล็กชั่นเพื่อเพิ่มความสนุก ความลึกลับ และน่าค้นหา สามารถแต่งแต้มสีสันแห่งเทศกาลฮาโลวีนสู่บ้านของคุณในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ได้อย่างลงตัว

SPARKLES – KNOCK KNOCK ได้รับแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของแบรนด์ที่ว่า “KNOW YOURSELF, MAKE YOUR OWN HISTORY – รู้จักตัวเอง และสร้างประวัติศาสตร์ในแบบของคุณ” และเพื่อตอกย้ำบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงฮาโลวีน คอลเลคชั่นนี้ได้ถูกดีไซน์และสร้างสรรค์ขึ้นโดยสอดแทรกความคิดสร้างสรรค์อันเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน และความขี้เล่นอันไร้เดียงสาแบบผู้ใหญ่ตามคอนเซ็ปต์เฉพาะ จนกลายเป็นชิ้นงานศิลปะตกแต่งบ้าน (Home Art) อาทิ เก้าอี้โยกแกะสลัก เชิงเทียนเอนกประสงค์ และผ้าห่มสำหรับตกแต่งบ้าน เป็นต้น

 

TEAM WANG design PUMPKIN ROCKER

แรงบันดาลใจจากองค์ประกอบอันคลาสสิคในช่วงเทศกาลฮาโลวีนอย่าง “Pumpkin” และ “Ghosts” TEAM WANG design จึงสร้างสรรค์สไตล์ใหม่ของ “Pumpkin ghosts” เพื่อถ่ายทอดถึงความสนุกและขี้เล่น ผ่านเก้าอี้โยก Pumpkin ghosts สีดำ ซึ่งบ่งบอกถึงสไตล์อันแฝงไปด้วยอารมณ์ขันและความไร้เดียงสาที่มีอยู่ในหัวใจของทุกคน เก้าอี้โยกชิ้นนี้ทำจากไฟเบอร์กลาส FRP สีดำ เสริมด้วยพลาสติกซึ่งเพ้นต์และเคลือบเงาด้วยมือ พร้อมกับพื้นที่พยุงเก้าอี้และแผ่นเพล็กซีกลาสใสที่สะท้อนถึง “Pumpkin ghosts” ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ และบริเวณด้านหลังเก้าอี้ถูกฝังด้วยป้ายชื่อที่หล่อโลหะด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลอันมีเอกลักษณ์ ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 99 ชิ้นทั่วโลก

TEAM WANG design SPOOKY STAND

ผลงานชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Ghosts ที่ออกมาหยอกล้อในช่วงเทศกาลฮาโลวีน ภูตผีสีดำ เทียนหอม และ เชิงเทียน นับเป็นไอเท็มที่สามารถเชื่อมโยงกับคอนเซ็ปต์วันฮาโลวีนได้เป็นอย่างดี สีดำมันวาว และความลึกลับอันมีเอกลักษณ์จะ “บุก” เข้าไปในบ้านของคุณช่วงเทศกาลนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาของเหล่า Ghosts ที่หลบซ่อนอยู่ในมุมต่าง ๆ อันมืดมิดนั้นพร้อมจะกระโดดออกมาและหยอกล้อกับคุณได้ทุกเวลา ส่วนตัวเชิงเทียนทำจากไฟเบอร์กลาส FRP เสริมด้วยพลาสติกพ่นสีสเปรย์และเคลือบเงาด้วยมือ และที่ใส่เครื่องหอมชนิดพิเศษซึ่งด้านบนมีเทียนจากน้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากชาขาวอันดีเยี่ยม และความพิเศษของเชิงเทียนจากคอลเลคชั่นนี้ คือ บริเวณด้านหลังของแต่ละชิ้นจะฝังด้วยป้ายชื่อโลหะที่ถูกหล่อขึ้นด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล อันมีเอกลักษณ์ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 150 เซ็ตทั่วโลก

TEAM WANG design SPOOKY FACE BLANKET

การผสมผสานองค์ประกอบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลนี้ ได้ถูกถ่ายทอดลงบนผ้าห่มสีดำ ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยการถอดรองเท้าและผ่อนคลายภายในบ้าน  ให้รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ อันแฝงไปด้วยอารมณ์ขันและขี้เล่นเหล่านี้อยู่เป็นเพื่อนและมอบช่วงเวลาอันแสนสุขให้แก่คุณและครอบครัวได้อย่างอบอุ่น

Trick or Treat! พร้อมรึยัง?
การผจญภัยช่วงฮาโลวีนของ TEAM WANG design เริ่มต้นขึ้นแล้ว!

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.