ใช้ชีวิตกันแบบง่ายๆ LIVE LIFE SIMPLY ไปกับ 3 ห้อง 3 เรื่องราวจาก THE ESSE ASOKE

the esse

สิงห์ เอสเตท (Singha Estate) เป็นแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ของสิงห์ ที่ถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่ก็ไม่ธรรมดา เปิดตัวมาพร้อมกับคอนโดมิเนียมดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE) คอนโดโครงการแรกใจกลางเมือง ย่านอโศก ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตที่ง่ายกว่าใคร หรือ “LIVE LIFE SIMPLY” ให้คุณใช้ชีวิตกันแบบง่ายๆ กับ 3 ห้อง 3 เรื่องราวที่คอยเติมเต็ม Lifestyle ของแต่ละคน แต่ละห้องก็คือ ห้องตัวอย่างแต่ละขนาดของโครงการที่มีการตกแต่งออกมาให้ได้น่าอยู่ โดยใช้ไลฟ์สไตล์ของคนส่วนใหญ่มาตกแต่งภายในแต่ละห้อง ซึ่งในวันนี้ LivingOops! เองก็มีภาพบรรยากาศห้องทั้ง 3 แบบของโครงการ ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE) มาฝากให้ชมกันด้วยค่ะ แต่ละห้องจะเป็นอย่างไร มาชมกันดูดีกว่าว่าสิงห์ เอสเตท จะเริ่มต้นโครงการแรกออกมาได้น่าสนใจขนาดไหนกัน…

เริ่มต้นกันที่ห้องแรก สำหรับใครที่ชอบสไตล์ห้องแบบหรูหรา เลอค่า สวยงาม การตกแต่งภายในห้องพักแบบแรกนี้ น่าจะโดนใจหลายๆ คนได้ดี เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 37 ตร.ม. ตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาว Fashion Designer ที่ชื่นชอบความหรูหราและงานดีไซน์ที่มีสีสัน เน้นธีมสีหลักคือ สีทองและสีเขียว สะท้อนภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่มีความทันสมัยโฉบเฉี่ยว และรักปาร์ตี้

the esse1

ในส่วนที่เป็น Bay Window ของห้อง ก็เพิ่มด้วย Lounge chair พร้อมสำหรับการรับแขก หรือนั่งพักผ่อนเพื่อใช้จินตนาการในการออกแบบ

the esse2

รูปแบบห้องที่ 2 เป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 47 ตร.ม. สำหรับคนที่ชอบเดินทาง รักการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์แบบนี้ คงถูกใจการตกแต่งห้องสไตล์นี้กันได้ไม่น้อย ตกแต่งภายในโดยนำเอาแรงบันดาลใจมาจากหนุ่มนักดนตรีที่ชอบท่องเที่ยว หลงไหลศิลปะและรักการเดินทาง การตกแต่งห้องจึงมีกลิ่นอายของของสะสมจากการเดินทางในหลายประเทศทั่วโลก และเครื่องดนตรีซึ่งเป็นสิ่งที่เขารักมาตกแต่งเอาไว้

the esse3

ในมุม bay window มีการเพิ่มฟังก์ชั้นสำหรับโต๊ะทำงานเพื่อนั่งบันทึกเรื่องราวจากการเดินทางครั้งล่าสุด

the esse4

รูปแบบของ Furniture และของตกแต่งที่ใช้มีการผสมผสานระหว่างความเป็น Industrial นิดๆ และมีความเป็น Vintage หน่อยๆ สะท้อนถึง Character ที่ไม่เหมือนใคร

the esse5

และรูปแบบห้องแบบสุดท้าย คือห้องที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น เหมาะสำหรับครอบครัว เป็นห้องแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 75 ตร.ม. ตกแต่งโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก High Level Executive ซึ่งใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว การตกแต่งภายในของห้องจึงแฝงไว้ด้วยความเคร่งขรึมด้วยโทนสีน้ำตาลและดำ และเพิ่มความหรูหราด้วย Feature Wall ที่ตกแต่งด้วยหินธรรมชาติ และเฟอร์นิเจอร์ที่มีความเรียบหรูให้คุณอยู่กับครอบครัว ในแบบ Executive

the esse6

โดดเด่นด้วยพื้นที่ครัวขนาดใหญ่พร้อม Island ครัว เพื่อตอบโจทย์ฟังก์ชันการรับประทานรวมกันของครอบครัว ซึ่งเป็นช่วงเวลาอบอุ่น ที่ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา

the esse7

เป็นยังไงบ้างคะ แต่ละห้องของ ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE) จากสิงห์ เอสเตท ออกแบบมาสวยและไม่ธรรมดาจริงๆ เลยนะเนี่ย นับว่าเป็นการเปิดตัวที่ทำออกมาได้น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว ใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมใจกลางเมืองกันอยู่ ลองแวะเข้าไปชมห้องสวยๆ จากโครงการ ดิ เอส อโศก (THE ESSE ASOKE) ชมสไตล์การแต่งห้องสวยๆ แบบนี้ ได้ที่สำนักงานขาย ดิ เอส อโศก ทุกวันกันเลยนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.