อพาร์ทเม้นท์สีขาวในแบบอาร์ตๆ ที่สวยอบอุ่น

สำหรับวันนี้เราจะพามาชมอพาร์ทเม้นท์ The Hague Apartment ห้องสวยในประเทศเนเธอแลนด์กัน ตกแต่งออกแบบจาก Ângelo Fernandes จนได้รับรางวัลชนะเลิศในโครงการ visualized ซึ่งภายในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ Ângelo ได้ออกแบบให้มีความสะดวกสบาย สีสันโทนสีอ่อนและสีขาวสบายตา เห็นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ขณะเดียวกันก็สร้างบรรยากาศที่อบอุ่นแทรกอยู่ในรายละเอียดการตกแต่งต่างๆ ภายในห้อง

มีมุมห้องนั่งเล่นที่สวยงาม โดดเด่นด้วยผนังกำแพงลายวอลเปเปอร์ต้นไม้ที่มีจักรยานสีชมพูคันใหญ่แขวนอยู่ ผลงานศิลปะรูปหัวสัตว์ที่ทำจากกระดาษลังสวยๆ โซฟาเดี่ยวให้นั่งพักผ่อน ขนาบข้างโต๊ะกาแฟ ของตกแต่งเล็กๆ น่ารัก รวมไปถึงต้นไม้สีเขียวเล็กๆ ให้ความสดชื่น บริเวณห้องครัวที่อยู่ไม่ไกลกันนักก็สวยงามด้วยผนังวอลเปเปอร์กระดานดำ ห้องทำงานโดดเด่นด้วยพื้นลายหมากรุกสีขาวดำ มีมุมสวนแนวดิ่งไอเดียเก๋ๆ ที่ใช้ฝาขวดพลาสติกมาเป็นที่ปลูกต้นไม้ นอกจากนี้ยังมีห้องหนังสือ ห้องนอนที่ทันสมัย สวยและอบอุ่นอีกด้วยล่ะค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผลงานการออกแบบห้องนี้ถึงได้รับรางวัลชนะเลิศ ซึ่งเราเองเห็นแล้วก็รู้สึกชอบมากๆ ทีเดียว ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูนะคะ หากคุณชอบ สามารถเก็บไปเป็นตัวเลือกและแรงบันดาลใจในการตกแต่งห้องของคุณเองกันได้เช่นกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.