บ้านญี่ปุ่นทรงกลมสวยโมเดิร์นแปลกตา

The Pit House เป็นบ้านญี่ปุ่นที่มีโครงสร้างเป็นวงกลมหรือทรงกลมหลังนี้ มีการออกแบบที่สอดรับกันได้อย่างน่าทึ่ง โดยมี UID Architects เป็นผู้ออกแบบและตกแต่ง ซึ่งทำออกมาได้อย่างสวยงาม แม้ว่าจะเป็นการตกแต่งที่แปลกตาเราที่สุดก็ตาม แต่ก็ยังสะท้อนให้เราเห็นธรรมชาติล้อมด้านได้อย่างสวยงามอยู่ดีค่ะ

ภายในบ้านจะเห็นได้ว่าโครงสร้างของบ้านแต่ละห้อง แต่ละส่วนนั้นจะมีลักษณะโค้งเป็นโค้งของวงกลม ซึ่งดีไซน์ห้องแต่ละห้องนั้นก็สอดรับกับโค้งวงกลมนี้ทั้งนั้น ดูแล้วเป็นห้องที่มีโครงสร้างต่างจากปกติที่เป็นผนังสี่เหลียม บ้านสี่เหลี่ยมที่เห็นบ่อยเลยนะคะ ผนังกำแพงในบ้านส่วนใหญ่เป็นไม้สีอ่อนกับผนังคอนกรีตสีเทา ภายในบ้านนี้ยังมีการโรยกรวดหินและปลูกต้นไม้ภายในให้มีสภาพแวดล้อมสวยๆ และมีบรรยากาศที่ดี สดชื่นอีกด้วยล่ะค่ะ บอกไม่ถูกจริงๆ เลยค่ะว่าบ้านหลังนี้มีรูปทรงแปลกและน่าทึ่งมากเพียงไร เอาเป็นว่าไปชมกันเองเลยดีกว่านะคะ ไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.