อพาร์ทเม้นท์น่าอยู่กับลอฟต์สวยโดนใจ

บริษัทสถาปัตยกรรมและออกแบบตกแต่งที่ชื่อว่า Diego Revollo เมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาได้ทำการตกแต่ง The Real Parque Loft ซึ่งตั้งอยู่ที่ São Paulo ในประเทศบราซิล การตกแต่งภายในเป็นไปอย่างสวยงาม พวกเขาเลือกใช้คอนกรีตมาเป็นผนังกำแพงและส่วนของพื้น ทำให้ดูดิบๆ นิดหน่อย และเมื่อตกแต่งโดยรวมด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่างๆ ก็สามารถทำให้ลอฟต์ดิบเถื่อนแห่งนี้สวยงามขึ้นมาจนสามารถมัดใจผู้อยู่ได้อย่างแน่นอนเลยค่ะ ไปชมกันดีกว่าค่ะ

พื้นที่ห้องนั่งเล่นและบริเวณต่างๆ ของบ้านนั้นใช้โทนสีอบอุ่นเรียบสบายอย่างสีเทาและสีน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ ในส่วนพื้นที่นั่งเล่นนั้นตกแต่งโทรทัศน์จอแบนไว้ที่กำแพงคอนกรีต ข้างๆ กันนั้นมีโคมไฟตั้งอยู่ และ ชั้นวางของไม้จัดโชว์ของเก็บสะสมน่ารักๆ เอาไว้ด้านบน โซฟาสีเทาเว้นห่างออกมาได้ระยะ บริเวณพื้นด้านหน้าปูด้วยพรมหนานุ่มสีขาวขนสัตว์ ด้านหลังปูด้วยพรมผ้าสีฟ้าสัลบขาว มีโต๊ะรับแขกสีขาวตั้งอยู่ และมีโซฟาอีกตัวสีครีมตั้งซ้อนอยู่ข้างหลัง มีโซฟาหนังยืดขาได้สีเหลืองมัสตาร์ดตัดกับการตกแต่งห้องนั่งเล่นรอบๆ ได้อย่างโดดเด่นตกแต่งอยู่ข้างๆ โซฟาสีครีม

บริเวณด้านหลังโซฟาหนังสีเหลืองมัสตาร์ดนั้นเป็นส่วนของห้องครัว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวสีดำเทา ตู้เก็บเครื่องใช้ในครัวสีขาววางตามแนวยาวของกำแพง มีโต๊ะรับประทานอาหารไม้และเก้าอี้สีดำตั้งอยู่ ผนังกำแพงคอนกรีตด้านข้างตกแต่งด้วยภาพอาร์ตใส่กรอบขนาดใหญ่

ห้องนอนตกแต่งอย่างโมเดิร์นด้วยสีเทาและสีขาว เตียงนอนขนาดใหญ่มีหมอนอิงสีขาวและเทาประดับ ผนังภายในเป็นคอนกรีต มีตู้เสื้อผ้าสีดำตัดกับสีเทาของคอนกรีตอย่างโดดเด่น ห้องน้ำภายในห้องนอนนั้นเป็นแบบไม่มีบานประตู กระจกใสกั้นเพียงเล็กน้อย มีอ่างอาบน้ำคอนกรีตดูดิบแต่ก็เต็มไปด้วยเสน่ห์อย่างหนึ่ง มีโต๊ะเครื่องแป้งเป็นเคาน์เตอร์ล้อมรอบกำแพงคอนกรีต

นอกระเบียงห้องอพาร์ทเม้นท์นั้นถูกตกแต่งด้วยชานไม้และมีเก้าอี้ม้านั่งไม้เป็นแนวยาวกับระเบียง มีหมอนอิงและดอกไม้ประดับ เทียนไขขนาดใหญ่ ช่วยสร้างบรรยากาศผ่อนคลายเวลาออกมานั่งชมวิวได้ดี

 

เป็นไงบ้างคะกับอพาร์ทเม้นท์นี้ เห็นตกแต่งด้วยคอนกรีตแบบนี้ แต่ไม่ใช่ว่าจะดิบเถื่อนได้อย่างเดียวนะคะ กลับมีเสน่ห์และดูอบอุ่นน่าอยู่มากเลยทีเดียว

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.