ขับเพลิน นอนสบายกับรถบัสนอนสุดหรูหรา

The Volkner Mobil เป็นรถบัสนอนสุดหรูหราที่มีการตกแต่งภายในที่สวยเลิศมากๆ เลยล่ะค่ะ เป็นรถนอนที่มีพร้อมสรรพจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงาม ห้องนั่งเล่นที่สามารถเปลี่ยนเป็นห้องนอนที่นอนสบายๆ ห้องน้ำกะทัดรัด แต่สวยงาม ระดับความบันเทิงที่ดีเยี่ยม มีพื้นที่โรงรถสำหรับการจัดเก็บรถหรู Supercar ของคุณเอาไว้อีกด้วยค่ะ

สำหรับรถบัสนอนคันนี้ แน่นอนว่าการตกแต่งที่หรูหรา รวมไปถึงฟังก์ชั่นเจ๋งๆ ของตัวรสบัสนั้นที่เลิศขนาดนี้ ดังนั้นราคาของรถบัสคันนี้จึงไม่ได้มีราคาถูกๆ Volkner มีราคาอยู่ที่ประมาณ 750,000 ปอนด์ ถึงประมาณ 1.2 ล้านปอนด์เลยทีเดียวเชียวค่ะ (ราคานี้ไม่รวมตัวรถ) ซึ่งสำหรับราคานั้นก็ขึ้นกับการติดตั้งอุปกรณ์และการตกแต่งที่เลือกภายในรถนั่นเอง

คุณสมบัติของ The Volkner Mobil นี้คือ ตัวรถบัสนี้มีขนาดความยาวอยู่ที่ 40 ฟุตด้วยกัน และยังมีโรงรถอยู่ที่ล้อหน้าที่รองรับสำหรับเก็บรถซูเปอร์คาร์อย่าง เฟอร์รารี่ แลมเบอร์กินี่ โหลดขึ้นไปเก็บไว้ เพื่อพาไปท่องเที่ยวพร้อมกับรถบัสนอนคันนี้ด้วยค่ะ

เป็นรถบัสนอนที่เจ๋งมากๆ เลยนะคะว่าไหม…เราไปชมกันดีกว่าว่ารถบัสเจ๋งๆ แบบนี้จะเป็นอย่างไร

มีวิดีโอรีวิวการเก็บ Supercar ของรถบัสนอนสุดหรูคันนี้มาฝากด้วยค่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.