บ้านสวยโมเดิร์นในสิงคโปร์หลังนี้ ผสานเข้ากับธรรมชาติได้น่าอยู่

พามาชมบ้านสวยๆ ในเอเชียเราบ้าง สำหรับวันนี้เรามีบ้านที่ชื่อ The Willow House ที่ออกแบบได้อย่างโมเดิร์น เป็นรูปทรงเรขาคณิต ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ออกแบบโดย Guz Architects ภายนอกตัวบ้านดีไซน์อย่างทันสมัย มีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งภายในและภายนอกตัวบ้านผสมผสานเข้ากับธรรมชาติสีเขียว เหมือนถูกโอบล้อมรอบด้วยต้นไม้ได้อย่างลงตัวและโดดเด่นไม่เหมือนใคร

เป็นบ้านสมัยใหม่ที่บรรยากาศภายนอกนั้นดูเงียบสงบและร่มรื่น ตั้งแต่บริเวณทางเข้าด้านหน้าตัวบ้าน ที่เราจะสังเกตเห็นต้นไม้สีเขียวตามบริเวณรอบๆ ตัวบ้าน มีพื้นที่เปิดโล่งหลายจุด และแต่ละจุดก็จะมองเห็นพื้นที่สีเขียวอย่างเห็นได้ชัด รวมไปถึงบริเวณหลังคาก็มีต้นไม้สีเขียวปกคลุม เหมือนกับต้นไม้ที่ใช้ตกแต่งภายในบ้านนั้นจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างบ้านหลังนี้ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำให้เพลิดเพลินและผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวอีกด้วยล่ะค่ะ

และไม่เพียงแต่การตกแต่งภายนอกเท่านั้น ภายในตัวบ้านก็ยังสร้างให้กลมกลืนกับต้นไม้สีเขียว โดยมีทั้งต้นไม้ปลูกอยู่ภายในกลางบ้านอย่างโดดเด่น สร้างความสดชื่น บริเวณผนังกำแพงภายในบางจุดก็ปกคลุมด้วยต้นไม้สีเขียว เห็นแล้วเราก็รู้สึกสัมผัสได้ถึงความแปลกใหม่ในการตกแต่งบ้านและไอเดียสร้างสรรค์ที่ทาง Guz Architects นี้สร้างบ้านหลังนี้ออกมาจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ไปชมไอเดียนี้กันดูดีกว่า ร่มรื่นจริงๆ เลย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.