บ้านร่วมสมัยสามชั้น โมเดิร์นและอบอุ่น

สำหรับวันนี้เราจะพาไปชมบ้านร่วมสมัยที่มีดีไซน์ภายนอกตัวบ้านสไตล์โมเดิร์นกันดีกว่า ซึ่งบ้านที่เรานำมาฝากให้ได้ชมกันนั้นมีชื่อว่า Encinos II ตั้งอยู่ที่ Cuajimalpa Morelos เมืองแม็กซิโก ประเทศแม็กซิโก ตกแต่งออกแบบภายในและภายนอกโดย a.a.a Almazán y Arquitectos Asociados. ดีไซน์ภายนอกตัวบ้านนั้นเป็นบ้านสามชั้นสีขาว มีต้นไม้สีเขียวเล็กๆ น้อยๆ ตกแต่งอยู่บริเวณระเบียงและรอบบ้าน มีพื้นที่สำหรับจอดรถ

ภายในเพดานสูงโปร่ง ทำให้ดูกว้างขวางและสบายตา ไม่อึดอัด ตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก ร่วมกับสีน้ำตาลของไม้ และสีสันอื่นๆ เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนั่งเล่นกว้างใหญ่ ห้องรับประทานอาหารอยู่กลางบ้าน ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องนอนกว้างขวาง การแต่งภายในด้วยวัสดุไม้ ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านหลังนี้นั้นดูอบอุ่น บริเวณทางเดิน กำแพง ก็ตกแต่งด้วยภาพศิลปะสีสันสดใส สวยงามทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ลองให้คุณได้ไปชมไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูดีกว่า หากคุณชอบ ก็ลองนำไปประยุกต์ใช้ตกแต่งกันดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.