ไอเดียตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ 23 ตร.ม. ให้น่ารัก อบอุ่น และมีชั้นลอย

tiny-lovely-loft-apartment (14)

ใครมีห้องขนาดเล็ก แต่ยังไม่รู้จะตกแต่งอย่างไรกันดี วันนี้เราก็มีไอเดียตกแต่งสตูดิโออพาร์ทเม้นท์ขนาดเล็กๆ 23 ตร.ม. ที่มีชื่อว่า Zoku Lofts ห้องใต้หลังคาในอัมสเตอร์ดัม มาฝากให้ได้ชมเป็นไอเดียกันด้วยค่ะ ห้องนี้ตกแต่งได้น่ารักน่าอยู่มากๆ เลย บรรยากาศอบอุ่น สบายๆ ของห้องทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด ตกแต่งในโทนสีดำ ขาว เทาและสีน้ำตาลอ่อนๆ ของไม้ธรรมชาติ แม้ว่าขนาดของห้องจะเล็ก แต่การจัดสรรภายในห้องนั้น ก็แบ่งสัดส่วนห้องต่างๆ ภายในไว้ได้อย่างลงตัวดี

tiny-lovely-loft-apartment (2)

มีพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารอยู่ในบริเวณใกล้ๆ กัน อีกฝั่งหนึ่งเป็นส่วนของห้องนอน และ ห้องน้ำ โดยที่มีการทำชั้นลอยขึ้นมาด้านบน แบ่งครึ่งพื้นที่ฝั่งนี้เอาไว้ ให้ด้านบนเป็นส่วนของห้องนอน มีบันไดเดินขึ้นด้านบน โดยที่ใต้บันไดสามารถเลื่อนเข้าและเลื่อนออกได้ ด้านใต้ก็เป็นส่วนของตู้เก็บของ และ ลิ้นชักต่างๆ เพิ่มพื้นที่ห้องขนาดเล็กให้มีพื้นทีเยอะขึ้น ขณะเดียวกันด้านล่างชั้นลอยเป็นส่วนของห้องน้ำ เป็นส่วนของห้องทำงาน และ ที่เก็บของ นอกจากนี้ยังมีส่วนของพื้นที่ออกกำลังกาย ทำเป็นห่วงให้เราโหนบาร์แบบง่ายๆ อยู่ภายในห้องด้วยล่ะค่ะ

tiny-lovely-loft-apartment (1)tiny-lovely-loft-apartment (4)tiny-lovely-loft-apartment (5)tiny-lovely-loft-apartment (3)tiny-lovely-loft-apartment (8)tiny-lovely-loft-apartment (10)tiny-lovely-loft-apartment (11)tiny-lovely-loft-apartment (9)tiny-lovely-loft-apartment (6)tiny-lovely-loft-apartment (7)

ชมบรรยากาศของห้องในรูปแบบวิดีโอได้ที่ด้านล่างค่ะ

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ 

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.