ดูเหมือนเล็ก! บ้านหลังเล็กทรงสามเหลี่ยมที่ภายในน่าอยู่ไม่เบา

page

เวลาค้นหาไอเดียตกแต่งบ้าน หลายครั้งที่เราทึ่งกับไอเดียแปลกและสร้างสรรค์ จนอดคิดไม่ได้ว่าเขาคิดได้ยังไงกันนะ แต่ก็เพราะไอเดียเจ๋งๆ เหล่านี้ ทำให้เราได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านแบบใหม่ๆ มากมาย ซึ่งสามารถนำเอาไปใช้ประยุกต์ตกแต่งภายในบ้านเราเองได้ วันนี้ก็เลยนำไอเดียตกแต่งบ้านทรงแปลกสวยๆ ที่น่าอยู่มาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียด้วยค่ะ

triangle home in japan (1)

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านหลังเล็กๆ ที่มีทรงสามเหลี่ยม ซึ่งหากเรามองบางเพียงมุมๆ ใดมุมหนึ่ง เราอาจจะคิดไปว่าบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่เล็กจนไม่รู้ว่าภายในตกแต่งอย่างไรดี แต่ที่จริงแล้วบ้านทรงสามเหลี่ยมหลังนี้ ไม่ได้เล็กอย่างที่คิด เพราะตัวบ้านมีพื้นที่ประมาณ 55 ตารางเมตร

ตั้งอยู่ที่ญี่ปุ่น เป็นบ้านที่ได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกจาก Mizuishi Architect Atelier ภายในตกแต่งออกแบบสวยงาม บริเวณมุมต่างๆ นั้นวางเฟอร์นิเจอร์เข้ามุมได้อย่างลงตัว ตกแต่งในโทนสีขาวกับไม้สีอ่อนตามสไตล์ของบ้านญี่ปุ่นที่ดูเรียบง่าย ขณะเดียวกันก็สะดวกสบายและอบอุ่น น่าอยู่ทีเดียวเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองมาชมไอเดียตกแต่งบ้านทรงแปลกหลังนี้ไว้ประยุกต์ใช้ตกแต่งบ้านของคุณกันดูสิคะ ชอบแบบไอเดียไหน เก็บไว้เป็นแรงบันดาลใจกันนะคะ

triangle home in japan (3)triangle home in japan (6)triangle home in japan (8)triangle home in japan (9)triangle home in japan (10)triangle home in japan (2)triangle home in japan (4)

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery รูปภาพด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.