กระโจมอินเดียแดง ที่นอนน่ารักของเด็กๆ

ลองจินตนาการกันดูสิคะว่าหากห้องนอนของเด็กๆ นั้นมีกระโจมอินเดียแดงเป็นที่นอนสนุกสนานให้กับเหล่าลูกหลานของคุณจะเป็นอย่างไร นี่ต้องเป็นห้องที่น่ารักมากๆ เลยแน่ๆ ว่าไหมคะ วันนี้เรามีไอเดียการตกแต่งห้องนอนเด็กๆ ด้วยกระโจมอินเดียแดงมาฝากค่ะ ห้องนอนที่สร้างสรรค์ สรรค์สร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ทั้งหลาย ไปชมกันดีกว่าค่ะ

หากระโจมอินเดียแดงสีขาวมาตกแต่งในห้อง ตั้งขนาบข้างตู้เก็บของสีเทาเรียบๆ เพื่อเติมความน่ารักสดใสสมวัยเด็กให้กับเด็กๆ ทั้งหลาย

กระโจมอินเดียแดงสีขาวที่มีธงสีฟ้าพาดผ่านตกแต่งด้านบนกระโจมอย่างน่ารักๆ ตั้งอยู่บนพื้นไม้เข้ากันได้ดี ด้านข้างกระโจมมีตู้สีขาวตั้งอยู่ แขวนเสื้อเด็กตัวเล็กๆ ตรงบริเวณลูกบิด บ่งบอกให้รู้ว่านี่เป็นห้องของเด็ก มิใช่ผู้ใหญ่อย่างแน่นอน บริเวณด้านในกระโจมหาพรมนุ่มๆ มารองรับ เป็นที่นอนเด็ก ให้เด็กๆ แอบเล่นซนมาพักผ่อนสนุกสนาน

ห้องนี้ตกแต่งด้วยกระโจมอินเดียแดงอย่างน่ารักมากๆ เข้ากับบรรยากาศและการตกแต่งรอบๆ ห้องได้ดี กระโจมอินเดียแดงสีขาวตั้งบนพื้นพรมสีครีม ด้านในกระโจมนั้นยังมีพรมนุ่มๆ สีครีมอ่อนปูอยู่ บนพรมมีตุ๊กตาหมีสองตัวนอนรอเด็กๆ เข้าไปนอนกอดมันอยู่ ด้านนอกตกแต่งด้วยตุ๊กตาหมี ของตกแต่งน่ารักๆ และเฟอร์นิเจอร์สีน้ำตาล

กระโจมสีขาวนี้โดดเด่นด้วยลายบนกระโจมเป็นสีแดงสด เด็กน้อยกำลังนั่งเล่นอย่างสนุกสนาน ของตกแต่งรอบๆ ก็ตกแต่งด้วยดีไซน์อินเดียแดงทั้งสิ้น เป็นห้องเรียบๆ ที่ดูน่ารักขึ้นมาเพราะมีกระโจมนี้เข้ามาตกแต่ง

กระโจมสีขาวปูเบาะสีขาวเขียวเอาไว้ด้านใน นอนสบายๆ หลับก็สบาย ท่าทางจะทำให้เด็กๆ มีความสุข บางทีเผลอเล่นสนุกมากไปก็ไปล้มตัวแป๊ปเดียวก็เผลอหลับกันไปแล้วล่ะค่ะ ด้านบนกระโจมนั้นตกแต่งน่ารักๆ ด้วยของตกแต่งสีสันสดใส

 

ที่นอนเด็กๆ ในกระโจมอินเดียแดงแบบนี้ เห็นแล้วชักอยากย้อนเวลากลับไปตอนเป็นเด็กบ้างแล้วสิคะ บางทีได้เล่นสนุกเพลินๆ เสริมสร้างจินตนาการเสร็จแล้วมาล้มตัวนอนในนี้ คงฝันดีกันแน่ๆ เลยล่ะ

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.