ทาวน์เฮ้าส์สวยน่าอยู่ ใจกลางกรุงเอเธนส์

เป็นเรื่องธรรมดาที่เราเห็นการตกแต่งที่มีสีคลาสสิกอ่อนๆ จะเกิดความรู้สึกสบายตา เพราะสีมันซอฟต์และเมื่อเรามองแล้วเราจะรู้สึกผ่อนคลายนั่นเอง ยิ่งเมื่อบวกเข้ากับการตกแต่งที่มีวัสดุธรรมชาติอย่างไม้เข้ามาเป็นวัสดุผสมผสานในส่วนต่างๆ ด้วยแล้วล่ะก็ จะทำให้ภายในสถานที่นั้นดูอบอุ่นขึ้นมาด้วย สำหรับในวันนี้เรามีการตกแต่งทาวน์เฮ้าส์สวยๆ อบอุ่น สบายตา แห่งหนึ่งมาฝากค่ะ

เป็นทาวน์เฮ้าส์ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเอเธนส์ ออกแบบตกแต่งโดยบริษัทออกแบบ esé studio ตกแต่งภายในได้สวยสง่างาม มีความสะดวกสบายได้ดีด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้ไม่ชิดกันเกินไป มีพื้นที่แบ่งเป็นสัดส่วน กว้างขวางและโปร่งโล่ง บรรยากาศภายในอบอุ่นด้วยการใช้สีสันในโทนสีเอิร์ธโทน บวกกับเพราะตกแต่งด้วยพื้นไม้สีอ่อนและเฟอร์นิเจอร์ไม้ ทำให้ดูอบอุ่น ของตกแต่งพวกภาพวาดศิลปะต่างๆ สีสดใส ช่วยทำให้บรรยากาศภายในตัวบ้านมีชีวิตชีวา สดชื่นมากขึ้น ดูแล้วเป็นทาวน์เฮ้าส์ที่น่าอยู่มากหลังหนึ่งเลยนะคะ ว่าแล้วเราไปชมภาพการตกแต่งร่วมสมัยที่สวยสง่างามแห่งนี้กันเลยดีกว่าค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.