บ้านสวยมิกซ์สไตล์ น่าอยู่ทั้งภายนอกและภายใน

การที่สิ่งสองสิ่งแตกต่างกันสามารถมามิกซ์ผสมรวมกันออกมาได้อย่างลงตัวนั้น เป็นอะไรที่สวยงามและมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูกเลยนะคะ สำหรับในวันนี้เราก็มีบ้านสวยที่มีชื่อว่า Serafides House ซึ่งเป็นบ้านที่ตั้งอยู่ที่ Platres, Cyprus ตัวบ้านภายนอกนั้นตกแต่งในรูปแบบดั้งเดิมด้วยการใช้หินมาเป็นตัวตกแต่งภายนอกให้ดูสวยและมีเสน่ห์ ผสมเข้ากับการใช้วัสดุไม้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โครงสร้างของบ้านเป็นไปในแบบดั้งเดิม รอบๆ ตัวบ้านมีต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่นได้เป็นอย่างดี

และเมื่อเข้ามายังภายในตัวบ้าน เราจะเห็นรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างออกไปค่ะ จากสไตล์เก่าๆ ดั้งเดิม เปลี่ยนมาเป็นรูปแบบที่ทันสมัยขึ้น ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่ให้ความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นสีสบายตา มีการใช้กระจกใสเป็นราวบันได และ รั้วระเบียงชั้นลอย ดูแล้วเป็นบ้านที่ทันสมัย แตกต่างจากภายนอกตัวบ้านที่เห็นเลยทีเดียวค่ะ แบบนี้คงต้องเรียกว่าเป็นบ้านที่สวยและมีเสน่ห์ไปคนละแบบ ทั้งภายนอกและภายในตัวบ้านกันเลยนะคะ จริงไหม…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.