เสน่ห์อพาร์ทเม้นท์สวยในสไตล์พื้นเมือง

วันนี้เราจะพาคุณมาชมอพาร์ทเม้นท์ที่สวยและมีเสน่ห์มากๆ แห่งหนึ่งในลอนดอน ประเทศอังกฤษกันกับอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ที่ตั้งอยู่บนถนน Harrow กันค่ะ ภายในอพาร์ทเม้นท์ได้รับการตกแต่งที่สวยงามและมีสไตล์ แต่งเติมด้วยกลิ่นอายของพื้นเมือง วัฒนธรรมลงไปในของตกแต่งต่างๆ ที่แต่งให้ตัวบ้านมีสีสันและเสน่ห์มากขึ้น อย่างพรมถักลาย หมอนอิง ของตกแต่งอื่นๆ พวกรูปปั้น งานศิลปะต่างๆ กลอง ต่างก็เป็นตัวช่วยเสริมให้บรรยากาศในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ผสมระหว่างเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยที่ดูสะดวกสบาย เข้ามาตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ในสไตล์วินเทจได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในดูเป็นธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นและสบายตากับโทนสีหลักที่ใช้ตกแต่งอย่างสีขาวและน้ำตาล ดูเรียบง่ายอีกด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้ภายนอกบริเวณระเบียงยังมีมุมพักผ่อนที่มีบรรยากาศสบายๆ จัดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เอ้าท์ดอร์ไว้เป็นมุม มีต้นไม้จัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ เป็นพื้นที่ให้คอยเพลิดเพลินและผ่อนคลายได้ดีทีเดียวเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้กันดูดีกว่าค่ะ สวยน่าอยู่จริงๆ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.