โมเดิร์นโฮมโปร่งแสง สวยเจ๋งแบบเรียบง่าย

บ้านพักหลังนี้ตกแต่งอย่างโมเดิร์น เรียบง่าย ได้อย่างสวยงาม เป็นบ้านพักที่ออกแบบโดย Tato Architects ในปี 2012 ซึ่งตั้งอยู่ที่ Yamasaki ใน Prefettura di Hyōgo ประเทศญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ โครงสร้างตัวบ้านด้านนอกนั้น ส่วนของด้านล่างเป็นไม้สีขาว ทึบแสง แต่ส่วนด้านบนนั้นสร้างด้วยวัสดุโปร่งแสง มองดูแล้วคล้ายๆ กับฟิวเจอร์บอร์ด เครื่องเขียนบ้านเรานั่นเลยค่ะ แต่มีความทนทานกว่าและก็แข็งแรงกว่า สร้างให้มีรูปบ้านตั้งอยู่ด้านบนสามหลังด้วยกัน ซึ่งใช้เป็นห้องนอน ห้องอาบน้ำ และ สถานที่อาบแดดนั่นเอง ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน พื้นซีเมนต์และต้นไม้ประดับตกแต่ง แต่งบ้านอย่างโล่งๆ ไม่รก ให้อิสระ ดูแล้วสวยงาม น่าพักมากค่ะ

ดูๆ ไปแล้ว นี่เป็นบ้านที่มีการดีไซน์ภายนอกบ้านได้อย่างแปลกตา ไม่ได้พบเห็นทั่วไป แต่ถือเป็นการประหยัดไฟโดยการใช้แสงธรรมชาติแทนแสงไฟนีออนนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าดีไซน์เรียบง่าย แต่ไอเดียเลิศและสร้างสรรค์จริงๆ เลยล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.