บ้านต้นไม้หลังนี้ ใครๆ ก็อยากอยู่

ตอนเด็กๆ คุณเคยฝันอยากมีบ้านต้นไม้สักหลังไหมคะ บ้านต้นไม้ในอดีตกับปัจจุบันนั้นต่างกันมากทีเดียวค่ะ สำหรับในนอดีต รูปแบบการดีไซน์และการสร้างบ้านต้นไม้ มักจะสร้างกันออกมาแบบง่ายๆ ภายในไม่ตกแต่งอะไรมาก แค่มีที่ให้นอน และ ปลอดภัย อยู่แล้วเหมือนได้ผจญภัย สนุกสนานก็พอแล้ว แต่ในปัจจุบันนี้ บ้านต้นไม้ที่อยู่บนต้นไม้นั้นเริ่มเปลี่ยนไปค่ะ แม้ว่าจะยังคงความรู้สึกของการได้โลดโผนเล่นผจญภัยอยู่เพราะอยู่บนต้นไม้สูง แต่ก็เริ่มเติมสิ่งอำนวยความสะดวกและดีไซน์ของตัวบ้านให้เปลี่ยนไปจากอดีต เหมือนเช่นบ้านต้นไม้ที่เรานำมาฝากคุณในวันนี้หลังนี้ค่ะ

บ้านต้นไม้หลังนี้ออกแบบโดย Slee & Co Architects ซึ่งตั้งอยู่ที่ Johannesburg ในแอฟริกาใต้ รูปแบบของบ้านนั้นมีดีไซน์โมเดิร์นทันสมัย ไม่แตกต่างจากบ้านในตัวเมืองเลยทีเดียว ออกแบบรับกับหน้าผาและโครงสร้างลำต้นของต้นไม้ได้อย่างลงตัว สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ ภายในตกแต่งได้อย่างอบอุ่น ด้านนอกมีสระว่ายน้ำที่อยู่กลางวงล้อมกำแพงหินและต้นไม้สีเขียวเหมือนเป็นบ่อน้ำท่ามกลางธรรมชาติเลยทีเดียวค่ะ เราไปชมภาพบ้านต้นไม้สุดโมเดิร์นหลังนี้กันดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.