เทรนด์ฮิตแต่งห้องด้วยลายจุด

วันนี้เราพาคุณไปชมเทรนด์ฮิตกับการตกแต่งห้องด้วยลายจุดกันค่ะ ลายจุดสีดำตัดกับพื้นสีขาวได้อย่างน่ารัก เปลี่ยนสิ่งที่เรียบๆ ให้กลายเป็นของที่น่าสนใจขึ้นมาได้ทันที เมื่อมีลวดลายจุด จุด จุด เหล่านี้เพิ่มเติมลงไป

สังเกตได้จากรูปภาพที่เรานำมาฝากวันนี้ โคมไฟวงกลมขนาดใหญ่ ถ้าหากเรียบๆ ด้วยสีพื้นธรรมดา คงไม่สร้างสีสันอะไรให้กับห้องนี้เลยแม้แต่น้อย แต่เมื่อมีการเติมจุดสีดำลงไป ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปว่าไหมคะ หรือจะเป็นหมอนอิงสีขาวรวมกับเหล่าหมอนอิงสีอื่นๆ จะไม่โดดเด่นเลยหากมันยังคงเป็นสีขาวเรียบเหมือนเช่นเดิม แต่หากคุณเปลี่ยนหมอนสีขาวใบนั้นให้มีลวดลายจุดขึ้นมา หมอนใบนี้ที่ไม่โดดเด่นก็จะเด่นขึ้นมา แถมยังสร้างความน่ารักให้กับห้องคุณอีกด้วย

เพียงแค่เติมวงกลม จุด จุด จุด สีดำลงไปให้กับพื้นสีขาว หรือจะเป็นลายจุดสีอะไรกับสีพื้นอะไรก็ย่อมได้ แค่เพียงเท่านั้นคุณก็สามารถสร้างความสวยงามและน่ารักให้กับห้องมากขึ้นได้แล้วล่ะค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.