อพาร์ทเม้นท์สวยไม่ตกเทรนด์

บริษัทออกแบบ Maurício Karam Arquitetura ได้สร้างสรรค์อพาร์ทเม้นท์สวยแห่งนี้ในเซาเปาโล ประเทศบราซิล ตกแต่งภายในให้สวยชิค ไม่ตกเทรนด์ มีความสะดวกสบาย สวยแบบมีสไตล์ เห็นแล้วน่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ ตกแต่งภายในอย่างทันสมัยด้วยผนังกระจก ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ห้องดูกว้างใหญ่ขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยทำให้ห้องดูโมเดิร์นด้วยล่ะค่ะ ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยดีไซน์สวยงามแบบต่างๆ

บริเวณห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัวนั้นอยู่ติดกัน เป็นพื้นที่ส่วนเปิด ห้องนั่งเล่นเชื่อมกับห้องนอนที่สามารถเปิดฉากกั้นให้กลายเป็นห้องเดียวกันทั้งห้องก็ได้ หรือจะเลื่อนฉากกั้นด้านบนเพดานลงมาเป็นกำแพงกั้นห้องนอนให้ความเป็นส่วนตัวก็ได้เช่นเดียวกันค่ะ ภายในห้องนอนตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีเทาขาว มีเตียงนอนและตู้เก็บของเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม่กี่ชิ้นตกแต่งในห้องนั้น

เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สวยไม่ตกเทรนด์จริงๆ เลยนะคะว่าไหม ดูดีมีสไตล์ ทั้งๆ ที่แต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งไม่เยอะเท่าไร เห็นแบบนี้ใครชอบไอเดียนี้อย่าลืมเก็บไว้เป็นไอเดียกันนะคะ

 

ภาพจาก homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.