บ้านอิฐทรงสามเหลี่ยมแปลกแต่สวย

บ้านรูปทรงผิดปกติ เป็นรูปสามเหลี่ยมหลังนี้นั้นตั้งอยู่ที่หมู่บ้าน villa park ในฮอลแลนด์เหนือ ซึ่งเพิ่งสร้างเสร็จเรียบร้อยดีเมื่อสองสามเดือนก่อนหน้านี้นี่เอง โดยมีบริษัทสถาปนิกของชาวดัตถ์เป็นผู้สร้าง ชื่อบริษัทว่า Baksvan Wengerden ค่ะ บริษัทนี้เขามีภารกิจที่จะทำการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้านสมัยปี 1932 ให้มีพื้นที่ใช้สอยและสะดวกสบายมากขึ้น เนื่องจากรูปลักษณ์ของตัวบ้านนั้นแปลก ทางสถาปนิกจึงได้ใช้อิฐบล็อกมาตกแต่งให้ดูกลมกลืนกับตัวบ้านมากที่สุด พวกเขาตกแต่งให้ตัวบ้านนั้นรอบล้อมด้วยพื้นที่สีเขียว ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย และโปร่งโล่งมากขึ้นด้วยประตูเลื่อนบานใสขนาดใหญ่ ทำให้รู้สึกว่าบ้านหลังนี้นั้นสามารถเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดี อีกทั้งยังมีบรรยากาศที่สบายตามากๆ อีกด้วยล่ะค่ะ

ภายในบ้านนั้นก็ตกแต่งอย่างโมเดิร์น เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สีคลาสสิกทั้งหลาย อย่างเช่น สีน้ำตาลอ่อน ขาว และ สีน้ำตาลเข้ม เป็นต้น รวมไปถึงการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ได้หรูหรามากนัก จึงทำให้ดูเป็นบ้านที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ทั้งภายในและภายนอกที่มองเห็นเลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะ เอาล่ะ…เราไปชมภาพของบ้านหลังนี้กันเลยแล้วกันนะคะ

ภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และ เฟอร์นิเจอร์สีขาว ดำ กำแพงและเพดานนั้นทาสีขาวล้วน

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.