แบบห้องนั่งเล่นสวย บรรยากาศสบายๆ สดใสในโทนสีเทอร์ควอยส์และอำพัน

turquoise-and-amber-living-room-with-upcycled-items-1

หากว่าคุณกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องนั่งเล่นสวยงาม บรรยากาศดีๆ สบายๆ น่าพักผ่อนกันอยู่ล่ะก็ ลองมาชมไอเดียตกแต่งห้องนี้ไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นห้องนี้ ได้รับการตกแต่งและถ่ายภาพโดย Souraya Hassan จาก BINTI HOME แต่งภายในห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยและเฟอร์นิเจอร์ที่นำของไม่ใช้แล้วต่างๆ มารีไซเคิล เปลี่ยนให้ดูดีขึ้นแล้วจึงนำมาตกแต่งภายในห้อง เน้นไปที่โทนสีเทาอ่อนๆ ของโซฟา สีขาวของเพดานกำแพง และ สีของอัญมณีอย่างเทอร์ควอยส์และอำพัน ซึ่งก็คือสีฟ้าอมเขียว และเหลืองส้ม มาช่วยดึงบรรยากาศและภาพรวมภายในห้องนั่งเล่นให้ดูสดใสขึ้นไปอีก

โซฟาสีเทาอ่อนๆ เต็มไปด้วยหมอนอิงนหลากสี ทั้งมีลวดลายและไม่มี วางด้านบนให้เต็ม ทำเอาดูแล้วเป็นโซฟาที่น่านั่ง และน่าจะนุ่มสบายไม่เบาเลยทีเดียว โต๊ะกาแฟด้านหน้าก็ใช้เป็นไม้รีไซเคิลมาทำเป็นโต๊ะแบบม้านั่งตัวเล็ก ของตกแต่งต่างๆ บนตู้วางสีฟ้าอมเขียวได้อย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีหลอดไฟตกแต่งและแจกันจากทองแดง แต่งเพิ่มสไตล์ให้กับภายในห้องนั่งเล่นห้องนี้ด้วยล่ะ ใครที่ชอบไอเดียแต่งห้องนั่งเล่นสวยๆ แบบนี้ ลองเก็บไอเดียนี้ไว้ประยุกต์ สร้างแรงบันดาลใจ แต่งห้องนั่งเล่นของคุณเองกันดูนะคะ

turquoise-and-amber-living-room-with-upcycled-items-3turquoise-and-amber-living-room-with-upcycled-items-2turquoise-and-amber-living-room-with-upcycled-items-4

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.