บรรยากาศสบายๆ กับห้องนอนสีเทอร์ควอยซ์

วันนี้เรามีไอเดียตกแต่งห้องนอนด้วยสีเทอร์ควอยซ์มาฝากค่ะ เทอร์ควอยซ์ แปลว่าหินจากตุรกี ค่ะ เป็นชื่อของอัญมณีประเภทหนึ่ง เทอร์ควอยซ์มีหลายเฉดสีตั้งแต่สีฟ้าไปจนถึงสีเขียวอมเทา แต่ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นเทอร์ควอยซ์มีสีฟ้าอมเขียวกันเป็นส่วนใหญ่ การตกแต่งด้วยสีเทอร์ควอยซ์นี้จะทำให้เราเกิดความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย สดชื่น นั่นเองค่ะ นอกจากนี้แล้วสีเทอร์ควอยซ์ยังช่วยทำให้เราเกิดความคิดสร้างสรรค์อีกด้วยนะคะ

และในวันนี้เราก็มีตัวอย่างการตกแต่งห้องนอนสีเทอร์ควอยซ์สวยๆ มาฝากกันค่ะ เป็นผลงานการออกแบบของนักออกแบบ Tammy Connor ที่รู้จักกันดีในเรื่องของการตกแต่งรูปแบบคลาสสิกและวินเทจ ผลงานการออกแบบของเธอยอดเยี่ยม สวยและมีเสน่ห์มากๆ และนี่ก็เป็นการออกแบบตกแต่งล่าสุดของเธอ เป็นการตกแต่งภายในบ้านตัวอย่างที่มีสีสวยงามและมีบรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆ เธอตกแต่งบริเวณกำแพงด้วยวอลเปเปอร์ที่มีลายสีเทอร์ควอยซ์สลับกับสีฟ้าเป็นลายทางทั่วห้อง ตัดด้วยขอบไม้สีขาว บริเวณเพดานตกแต่งด้วยสีขาวล้วน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกที่ทำจากวัสดุไม้ ของตกแต่งที่สร้างบรรยากาศและกลิ่นอายที่เป็นธรรมชาติอย่างเปลือกหอย กรอบรูปผีเสื้อที่ถูกสต๊าฟ หมอนอิงสีขาวลายทางสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ประดับอยู่บนเตียงนอนสีขาว ซึ่งสีตัดกับสีเทอร์ควอยซ์ที่กำแพงได้ดี การตกแต่งภายในนั้นดูอ่อนหวาน ละมุนไปในตัว ขณะเดียวกันก็สวยสบายตา สร้างบรรยากาศสบายๆ อบอุ่นให้กับตัวบ้าน น่าพักผ่อนเป็นที่สุดเลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพจริงกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.