เฟอร์นิเจอร์สุดเจ๋ง แค่หมุนก็เปลี่ยนโต๊ะทำงานให้กลายเป็นเตียงนอนสบายๆ ได้แล้ว!

page

วันนี้เราจะพามาชมไอเดียสุดเจ๋งในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นกันค่ะ เชื่อว่าหลายคนต้องโดนใจกันแน่ๆ เลย เพราะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานก็ได้ หรือ ทำเป็นเตียงนอนสบายๆ ได้ด้วย โดยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ที่เราพูดถึงอยู่นั้นเป็นทั้งโต๊ะและเตียงที่ออกแบบโดย Mira Schroder 

twist office into a bed (7)

ไอเดียดีๆ ที่ลงตัว แค่หมุนก็เปลี่ยน เหมาะสำหรับใครที่มีพื้นที่น้อยในบ้าน หรือ พื้นที่ห้องขนาดจำกัด เพราะไม่เพียงแต่จะช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอยที่ต้องทำเป็นห้องทำงานและห้องนอนไปในตัว ยุบเหลือแค่ห้องๆ เดียวแล้ว ยังเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดไม่ใหญ่นัก ไม่กินพื้นที่เราภายในห้องสักเท่าไหร่ด้วยค่ะ แถมยังมีพื้นที่สำหรับเก็บของบริเวณด้านข้างเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้อีกด้วยนะ

twist office into a bed (3)twist office into a bed (4)twist office into a bed (5)twist office into a bed (6)twist office into a bed (2)

เห็นแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจกันหรือเปล่า พอได้จินตนาการถึงช่วงเวลาที่นั่งทำงานบนโต๊ะทำงานกว้างๆ ตัวนี้จนดึกดื่น อยากจะนอน ก็ไม่ต้องเดินย้ายห้องให้เหนื่อย แค่จัดการหมุนเฟอร์นิเจอร์กลับด้าน เท่านี้ก็นอนหลับบนเตียงสบายๆ ได้อย่างรวดเร็วแล้ว รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก เป็นเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชั่นที่น่าสนใจจริงๆ เลยนะเนี่ย

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.