อัพเกรดห้องสวยง่ายๆ กับ 27 ไอเดียตกแต่งห้องสวยมีสไตล์ด้วยกำแพงสีทูโทน

การตกแต่งผนังกำแพง ถือเป็นหนึ่งในรายละเอียดที่สำคัญอย่างหนึ่งในการตกแต่งบ้านของเรา ซึ่งปกติแล้ว เราจะเห็นว่ามีวิธีตกแต่งกำแพงได้หลากหลายวิธีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบเบสิกเลย คือการทาสีกำแพง หรือแบบที่ปล่อยให้เห็นผิววัสดุที่ใช้ตกแต่ง อาทิเช่น ปูนเปลือย อิฐบล็อก หรือ ผนังกำแพงไม้ เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีวิธีการติดวอลเปเปอร์ตกแต่งภายในให้สวยงามกันใช่มั้ยคะ

แต่วันนี้…สำหรับใครที่กำลังมองๆ หาไอเดียตกแต่งบ้านกันอยู่ การตกแต่งกำแพงก็ไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามกันนะคะ วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งไอเดียชิคๆ นอกจากการแต่งกำแพงด้วยวิธีต่างๆ ที่กล่าวมาข้างต้นมาฝากให้ได้ชมกันด้วยค่ะ เป็นการนำเอาวิธีเบสิกอย่างการทาสีกำแพง เพียงแค่ 1 สี มาอัพเกรดให้ดูเก๋ไก๋มากขึ้นกันกับเทรนด์การแต่งกำแพงห้องด้วยสีทูโทน หรือ 2 สีอย่างละครึ่งกันนั่นเอง ว่าแล้วเราก็ลองไปชมไอเดียชิค แต่งกำแพงห้องด้วยสีทูโทนกันดูดีกว่า ไม่แน่นะ ดูไอเดียนี้ไปๆ มาๆ คุณอาจจะอยากตกแต่งกำแพงห้องใหม่ก็เป็นได้นะเออ ลองไปชมกันค่ะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.