สวยเฉพาะตัวกับอพาร์ทเม้นท์มีสไตล์ห้องนี้

อพาร์ทเม้นท์ที่เราจะพาคุณมาชมห้องนี้ ตั้งอยู่ในปารีส ประเทศฝรั่งเศสค่ะ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีการตกแต่งภายในได้สวยและโดดเด่น มีเอกลักษณ์ เห็นปุ๊ปหลงปั๊ปกับเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งต้องยกความสร้างสรรค์และครีเอทได้สวยงามแบบนี้ให้กับ Michael Herrman หัวหน้าของสตูดิโอออกแบบ Ateliers Michael Herrman ที่ออกแบบและตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ปรับปรุงอาคารเก่ายุคศตวรรษที่ 18 ให้กลายมาเป็นห้องอพาร์ทเม้นท์สวยใหม่เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับตัวเขาและครอบครัวนั่นเองค่ะ

สไตล์การตกแต่งอพาร์ทเม้นท์นี้ เห็นชัดและโดดเด่นคือการมิกซ์ผสมวัสดุต่างๆ ในการตกแต่งทั้งหิน ปูน ไม้ อิฐ กระจก และสไตล์ที่ใช้ตกแต่งก็เลือกใช้สไตล์ที่แตกต่างกันให้มาจับรวมอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว มิกซ์วินเทจ ร่วมสมัย เป็นธรรมชาติแบบคันทรี่มาผสมกันให้กลายมาเป็นสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร เลือกการใช้สีเงิน และสีทอง เข้ามาสร้างความแปลกใหม่และมิติที่สวยงามให้กับห้อง ดูสวยมากเลยนะคะ ว่าไหม

ปัจจุบันกลายเป็นอพาร์ทเม้นท์ที่มีขนาดพื้นที่ประมาณ 140 ตารางเมตร มีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน มีสองชั้น การตกแต่งแต่ละส่วนโดดเด่นทุกส่วนเลยล่ะค่ะ ทั้งการตกแต่งภายใน โครงสร้างต่างๆ บริเวณชั้นสองมีพื้นกระจก สามารถมองลอดผ่านลงมาด้านล่างได้อย่างสวยงามด้วยล่ะค่ะ ภายในเต็มไปด้วยห้องต่างๆ ครบครัน ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ห้องน้ำ ห้องทำงาน และมีมุมพักผ่อนนอกบ้านสวยๆ พร้อมสวนสวยที่จัดไว้ได้อย่างหรูหราดั้งเดิมในสไตล์วิคตอเรีย

อีกอย่างหนึ่งที่เราชื่นชอบ โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือบริเวณส่วนพื้นของห้องรับประทานอาหารและมุมพักผ่อนที่ใช้กระเบื้องหกเหลี่ยมตกแต่งสร้างลวดลาย บ้างก็เปลี่ยนเป็นสนามหญ้าสลับกันไป สร้างความสวยงามให้กับพื้นและทำให้บรรยากาศในบ้านดูมีชีวิตชีวา รวมไปถึงโครงสร้างคานไม้ที่ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและเป็นธรรมชาติ ลุคสบายๆ เป็นอพาร์ทเม้นท์ที่สวยงามมากเลยนะคะว่าไหม เห็นแล้วหลงรักเลยจริงๆ ค่า ใครชอบสไตล์อพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ก็เก็บไว้เป็นไอเดียตกแต่งห้องของคุณกันนะคะ ว่าแล้วเราก็ไปชมภาพกันดีกว่าค่ะ

ภาพจาก : homedsgn

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.