ไอเดียแต่งห้องสวยไม่เหมือนใคร ให้มีกลิ่นอายของความเป็นเทพนิยาย

unique-fairy-tale-apartment (1)

พามาชมไอเดียตกแต่งห้องอพาร์ทเม้นท์สวยๆ ที่เห็นครั้งแรก ต้องยอมรับเลยว่าสะดุดตาเราสุดๆ จนอดไม่ได้ ขอนำมาฝากให้ทุกคนได้ชมกันด้วยดีกว่า ซึ่งไอเดียนี้ เป็นผลงานการตกแต่งออกแบบของบริษัท A+Z Design Studio ตกแต่งภายในห้องให้มีบรรยากาศเหมือนเรากำลังอยู่ในโลกของเทพนิยาย ดูสวยงาม เลอค่า ตกแต่งในโทนสีค่อนข้างเข้มเป็นหลัก ให้ความรู้สึกเหมือนเรากำลังอยู่ในสถานที่ที่มีเสน่ห์ เช่นอยู่ในปราสาทอย่างไรอย่างนั้น

โซฟาหนัง เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ โคมไฟดีไซน์เก๋ๆ ก็สร้างบรรยากาศให้กับห้องได้เป็นอย่างดี ทำเอาห้องๆ นี้ดูน่าหลงใหล น่าอยู่ขึ้นไปอีกนะเนี่ย นอกจากบรรยากาศภายในห้องหลักๆ อย่างห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว และห้องนอนจะสวยงามแล้ว ห้องน้ำของที่นี่ก็โดดเด่น และสะดุดตาได้ไม่แพ้กันเลยล่ะค่ะ ว่าแต่จะเป็นยังไง อย่าได้รอช้า มาชมกันดูดีกว่าค่ะ ใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องสวยๆ กันอยู่ มาเก็บไอเดียนี้เอาไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดูนะ

unique-fairy-tale-apartment (2) unique-fairy-tale-apartment (3) unique-fairy-tale-apartment (4) unique-fairy-tale-apartment (7) unique-fairy-tale-apartment (8) unique-fairy-tale-apartment (9) unique-fairy-tale-apartment (6) unique-fairy-tale-apartment (5)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.