มิกซ์ผสมหลายๆ สไตล์ตกแต่งบ้าน สร้างเอกลักษณ์บ้านคุณให้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

Urban-Cowboy (3)

การมิกซ์ผสมสไตล์การตกแต่งภายใน เป็นรูปแบบหนึ่งที่เราชอบมากๆ เพราะดึงเอาจุดเด่นของแต่ละสไตล์มาผสมผสานกัน เมื่อตกแต่งร่วมกันจะทำให้ภายในออกมามีเอกลักษณ์ ดูแล้วมีเสน่ห์ไม่เบาเลยทีเดียวล่ะค่ะ วันนี้เลยหาไอเดียตกแต่งที่มิกซ์ผสมสไตล์มาฝากให้ใครก็ตามที่กำลังมองหาแบบไอเดียตกแต่งบ้านกันอยู่ ได้ชมไว้เป็นแรงบันดาลใจกันดู เผื่อจะได้ไอเดียในการตกแต่งบ้านของคุณกันบ้าง ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเลยค่ะว่าไอเดียนี้ โดนใจคุณกันหรือเปล่า

Urban-Cowboy (11)

สำหรับวันนี้ ก็จะพาคุณมาชมบ้านที่มีชื่อว่า Urban Cowboy ที่บรู๊คลิน ในนิวยอร์ก ซึ่งเป็นเกสต์เฮ้าส์แบบ B&B (Bed & Breakfast) ตกแต่งภายในสวยงามด้วยการมิกซ์สไตล์ร่วมสมัย และสไตล์วินเทจ เข้ากับสไตล์อุตสาหกรรมได้อย่างลงตัว ภายในจึงตกแต่งด้วยไม้ คอนกรีต เฟอร์นิเจอร์ไม้ และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย อิฐสีขาว คานไม้ โครงสร้างท่อสีดำในแบบอุตสหากรรมที่ตกแต่งอยู่ตามกำแพง เพดานของห้อง ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้ห้องโดดเด่น และเมื่อรวมเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัย ก็ทำให้ห้องดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น

Urban-Cowboy (6)

บริเณห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และห้องนั่งเล่นมุมหนึ่ง ตกแต่งได้โดดเด่น มีเอกลักษณ์ดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ เราชอบมุมนี้มากที่สุด เนื่องจากเห็นความแตกต่างได้ชัดเจนระหว่างสองสไตล์ที่นำมามิกซ์แอนด์แมทเข้าด้วยกัน ส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร ตกแต่งด้วยโทนสีเข้ม แต่ขณะเดียวกันส่วนของครัวกลับตกแต่งโทนสีสว่าง ด้วยรูปแบบเฟอร์นิเจอร์ที่ร่วมสมัย ดูโมเดิร์น สว่างสดใสตัดกันได้ดี โต๊ะรับประทานอาหารที่ทำจากสังกะสี ก็ดูมีสวยเข้ากับห้องไม่เบา และไหนจะของตกแต่งบางอย่างที่มีสไตล์วินเทจ ที่ตกแต่งรับกับตัวห้องอีกล่ะ แต่งได้เข้ากันดีทีเดียว

Urban-Cowboy (12)

นอกจากส่วนของห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องรับประทานอาหารแล้ว ยังมีห้องนอนสำหรับแขกอีกหลายห้องเลยค่ะในบ้านนี้ ซึ่งแต่ละห้องพักนั้น ก็ตกแต่งแบบได้สวยงาม อิฐบริเวณกำแพง ช่วยสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับตัวห้องไม่น้อย มีห้องน้ำ ซึ่งตกแต่งแบบมิกซ์สไตล์เช่นกัน มีอ่างอาบน้ำสไตล์วินเทจสีดำ ตกแต่งกำแพงด้วยอิฐและไม้มิกซ์กันสวยงามทีเดียว สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ในการเข้าพักเกสต์เฮ้าส์ที่สวยให้กับบรรดาแขกได้ดี ว่าแล้วเราก็ลองไปชมภาพไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้กันดูเลยดีกว่าค่ะ

Urban-Cowboy (13)Urban-Cowboy (14)Urban-Cowboy (15)Urban-Cowboy (16)Urban-Cowboy (17)Urban-Cowboy (18)Urban-Cowboy (19)

เห็นแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ ถูกใจใครบ้างหรือเปล่าเอ่ย ไอเดียตกแต่งบ้านหลังนี้ ยังไงลองไปชมภาพทั้งหมดกันดู หากว่าชอบก็เก็บเอาไว้ประยุกต์ตกแต่งภายในบ้านคุณกันดูนะคะ

ชมภาพทั้งหมดที่ Gallery ภาพด้านล่างค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.