ผสมความเก่าและใหม่ออกมาเป็นบ้านสวยมีเอกลักษณ์

เรามีบ้านสวยๆ หลังหนึ่งที่ได้รับการรีโมเดลบ้านใหม่ออกมามีสไตล์ และ มีเอกลักษณ์สวยงามมากๆ เลยล่ะค่ะ เห็นแล้วไม่ว่ามุมไหนก็น่าอยู่ไปหมด วันนี้เราก็เลยขอนำมาฝากให้กับทุกๆ คนได้ดูเป็นแบบไอเดียให้ได้ชมกันด้วย บ้านหลังนี้ได้รับการสร้างขึ้นตั้งแต่ในปี ค.ศ.1967 เป็นบ้านของ Kevin Pruitt ซึ่งเป็นผู้ผลิตภาพยนตร์และผู้กำกับ ตั้งอยู่ที่ Austin, Texas ซึ่งเวลานี้เขาได้ปรับปรุงบ้านใหม่อีกครั้ง โดยรีโมเดลผสมผสานระหว่างคงความเก่าของสไตล์บ้านที่มีมาแต่เดิม ประยุกต์เข้ากับรูปแบบใหม่ๆ ที่ทันสมัยขึ้น กลายเป็นเสน่ห์และดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครไปเลยล่ะค่ะ

A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (1)

ภายในใช้วัสดุตกแต่งภายในบ้านมิกซ์วัสดุธรรมชาติเข้าร่วมกันออกมาอย่างสวยงาม บางบริเวณเป็นกำแพงปูนสีขาว บางบริเวณเป็นกำแพงหินในบ้าน ผสมกันอย่างลงตัว มีมุมห้องนั่งเล่นน่านั่ง ห้องครัวแสนสวย ห้องทำงาน ห้องนอน ห้องน้ำ นอกจากนี้ภายนอกตัวบ้านยังเป็นที่ผ่อนคลายอารมณ์ มีสระว่ายน้ำให้ออกกำลังและคลายเครียด นั่งรับลมเย็นสบายๆ ที่มุมพักผ่อนด้านนอกอีกด้วยล่ะค่ะ เห็นแล้วน่าอยู่ สวยมากทีเดียวเลย ว่าแล้วก็ไปชมกันดีกว่า หากใครชอบบ้านสไตล์ผสมผสานแบบนี้ ลองเก็บเป็นไอเดียประยุกต์ตกแต่งกันได้นะคะ

A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (2) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (3) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (4) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (5) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (6) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (7) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (8) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (9) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (10) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (11) A-Contemporary-Remodel-of-a-Mid-Century-Modern-Home-01 (12)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.