อพาร์ทเม้นท์สองชั้นกับบันไดดีไซน์แปลก

อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้ตั้งอยู่ที่บูดาเปสต์ ประเทศฮังการี เป็นอพาร์ทเม้นท์สองชั้นของคู่สามีภรรยาที่มีลูกสองคน ตกแต่งโดยนักออกแบบชาวโครเอเชียที่ชื่อ Biljana Jovanovic ภายในตกแต่งบริเวณกำแพง เพดานด้วยสีขาวเป็นหลัก พื้นปูด้วยไม้สีอ่อน ส่วนสีสันสดใสนั้นมักจะตกแต่งลงไปในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งเพื่อทำให้ห้องดูสดใส สมกับเป็นห้องที่มีเด็กๆ อาศัยอยู่ ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์นี้นั้น มีทั้งที่ทำจากวัสดุธรรมชาติอย่างไม้และเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยทั่วๆ ไป จัดวางทั้งสองร่วมกันกลมกลืน เน้นเรื่องความสะดวกสบายเป็นหลัก

บริเวณชั้นล่างเป็นส่วนของห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหารและห้องทำงาน หากจะขึ้นชั้นสองได้นั้นจะต้องขึ้นผ่านบันได ซึ่งอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้มีบันไดที่ดีไซน์แปลกมากๆ และทำให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์ดูโดดเด่นด้วยล่ะค่ะ ตัวบันไดนั้นเป็นสีขาว แทนที่จะมีราวจับเหมือนเช่นปกติที่เราเห็นทั่วไป กลับมีแผ่นทึบขึ้นมาสองด้านและพื้นของกรอบบันไดนั้นก็เจาะเป็นรูวงกลมมากมายทั้งสองฝั่ง เป็นดีไซน์บันไดที่แปลกมากๆ แต่ขณะเดียวก็ก็สร้างบรรยากาศให้ภายในห้องอพาร์ทเม้นท์นี้ดูสนุกสนาน ขี้เล่นอย่างบอกไม่ถูก และเหมือนบันไดนี้จะทำให้เด็กๆ ลูกเจ้าของห้องนั้นได้เล่นสนุกไปกับวงกลมมากมายด้วยล่ะค่ะ และเมื่อขึ้นบันไดมายังชั้นสองแล้ว ด้านบนจะแบ่งเป็นห้องนอนสองห้องด้วยกัน หากไม่นับบันไดในอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ก็ถือว่าเป็นห้องที่มีการตกแต่งสวยแล้ว และเมื่อมีบันไดดีไซน์แปลกเพิ่มขึ้นมา ยิ่งทำให้ห้องดูขี้เล่นขึ้นกว่าเก่า แปลก แต่สวยโดดเด่นจริงๆ เลยค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมกันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.