ชมพาเหรดห้องพักดีไซน์รถยนต์กับ V8 Hotel

โรงแรม V8 Hotel แห่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งหนึ่ง ตอนเป็นเด็ก คุณเคยอยากมีห้องนอนที่ตกแต่งสวยงามและเต็มไปด้วยจินตนาการ ความสนุกสนาน สดใส ผิดแปลกจากห้องนอนปกติกันหรือเปล่าคะ ในวันนี้เราจะพาคุณไปชมห้องนอนแบบนั้นกันค่ะ เราจะได้ย้อนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้งกับโรงแรม V8 Hotel สวรรค์ของคนรักรถที่เราพาคุณมาชมด้วยกันค่ะ

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่ Stuttgart ในประเทศเยอรมนี ภายในโรงแรมนั้นตกแต่งห้องพักอย่างน่าทึ่ง หากคุณได้มาพักอยู่ที่นี่แล้วล่ะก็ คงได้ย้อนวัยกลับไปเล่นสนุกบนเตียงนอน ที่ในแต่ละห้องดีไซน์ได้โดดเด่น ทั้งผนังกำแพง เพดาน ของตกแต่ง และที่สำคัญเลยนั้นก็คือเตียงนอนรถยนต์ที่ทำมาจากรถยนต์จริงๆ นั่นเองค่ะ ที่มีหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบรถคลาสสิก ย้อนยุค หรูหรา หรือ ลุยๆ และเมื่อรวมเข้ากับการตกแต่งภายในอื่นๆ ที่ถูกเนรมิตเป็นสถานที่ต่างๆ สร้างบรรยากาศและความประทับใจให้แก่เราสุดๆ ทำเอาเราเลือกพักไม่ถูกเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราไปชมการตกแต่งเลิศๆ โดดเด่นของโรงแรมนี้กันเลยดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.