Versace x Lifestyle Design เผยโฉมเฟอร์นิเจอร์สุด Luxury ตามแบบฉบับจาก Versace

ในปัจจุบันการคอลแลปของเหล่าแบรนด์สร้างความน่าสนใจได้เสม ที่ผ่านมาเราอาจจะได้เห็นการคอลแลปจากเหล่าเสื้อผ้าแต่ตอนนี้การคอลแลปเข้ามาสู่ในวงการผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์แล้ว โดยล่าสุด versace ประกาศจับมือกับ Lifestyle design ได้ร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ Versace

เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2020 versace ประกาศจับมือกับ Lifestyle design ผู้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์สุดหรูหราภายใต้ร้าน Haworth Group จากประเทศอิตาลี โดยได้ร่วมรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับ Versace

Jonathan Akeroyd, CEO Versace กล่าวว่า “ Versace ให้ความสำคัญกับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านเสมอมา ข้อตกลงที่ทำร่วมกันกับ Lifestyle Design บริษัทยักใหญ่ที่มีชื่อเสียงในด้านฝีมือและความเป็นเลิศด้านการออกแบบ เพื่อนำความเชี่ยวชาญชั้นสูงของในการผลิตเฟอร์นิเจอร์มาใช้กับ Versace ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถพัฒนาและขยายธุรกิจได้อย่างไม่หยุดนิ่ง”

Versace เป็นหนึ่งในแบรนด์แฟชั่นเฮาส์แห่งแรกที่เปิดตัวของตกแต่งบ้านตั้งแต่ปี 1992 โดยเริ่มจากการสร้างสรรค์สิ่งทอ ภาชนะบนโต๊ะอาหาร ที่มีลวดลายอันเป็นเอกลัษณ์ตามแบบฉบับของ Versace และนับแต่นั้นมา Home Collection ก็ได้ครอบคลุมไปถึงชุดเครื่องนอน เฟอร์นิเจอร์ วอลเปเปอร์ รวมถึงของประดับตกแต่งบ้าน อาทิ แจกัน เทียน และรูปปั้น

Donatella Versace กล่าวว่า “ในฐานะของดีไซต์เนอร์ แนวคิดของ Lifestyle design ช่วยให้ผลิตสินค้ากลุ่มเฟอร์นิเจอร์ของ Versace น่าสนใจมากขึ้น เมื่อ Versace Home เปิดตัว พวกเราอยากให้ทุกคนสัมผัสประสบการณ์ Versace ในรูปแบบไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น ไม่ได้มีเพียงแต่แฟชั่นเพียงอย่างเดียว และการที่เราร่วมมือกับ Lifesyle design ทำให้เราก้าวไปอีกขั้นและเติบโตมากยิ่งขึ้น ขอบคุณสำหรับความเชี่ยวชาญของพันธมิตร ที่ทำให้ฉันตื่นเต้นเป็นพิเศษ”

คอลเลกชันนี้ได้เฉลิมฉลองให้กับผู้ก่อตั้งที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของการแสดงละครโอเปร่า เฟอร์นิเจอร์จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของโอเปร่า ผสมผสานลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ลาย Medusa ลวดลายกรีก และลวดลายบาโร้ค รวมถึงภาพพิมพ์ที่ประดับประดาให้เห็นในคอลเลกชันแฟชั่นอยู่เสมอ

Dario Rinero, CEO ของกลุ่ม Lifestyle Design กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับ Versace Home เข้าสู่ครอบครัวของเรา การร่วมมือครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Lifestyle Design ที่พวกเราได้สร้างมาเป็นเวลานาน เรามั่นใจว่าคุณค่าของคุณภาพ ความหลงใหลในการออกแบบ และ ความเป็นเป็นเอกลัษณ์ของ Versace จะช่วยให้เราสามารถร่วมงานกันได้อย่างแข็งแกร่ง เพื่อพัฒนาศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ของการร่วมมือในครั้งนี้”

Versace Home จะถูกวางจำหน่ายผ่านตัวแทนทั่วโลก รวมถึงโชว์รูมใหม่ที่ตั้งอยู่ใน Via Durini ณ กรุงมิลาน ย่านที่มีชื่อเสียงในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.