เฟอร์นิเจอร์ครัวแนวตั้ง หนึ่งเดียวครบทุกอย่าง

สำหรับใครที่บ้านหรือคอนโดของตัวเองมีพื้นที่ไม่มากนัก เบื่อไหมคะที่เฟอร์นิเจอร์ครัวที่เห็นส่วนใหญ่ต้องใช้พื้นที่ในบ้านพอสมควร ทำให้เวลาจะตกแต่งห้องครัวเสร็จ ก็ต้องกินพื้นที่ไปหลายส่วน พื้นที่ภายในนั้นจึงลดน้อยลงไป ทั้งเคาน์เตอร์ครัว ซิงค์ล้างจ้าง โต๊ะ ที่วางไมโครเวฟ และอื่นๆ ซึ่งหากคุณเบื่อกับสิ่งเหล่านั้น ในวันนี้เราจะพาคุณไปชมกับECOOKING VERTICAL KITCHEN เฟอร์นิเจอร์ครัวแนวตั้งที่ออกแบบโดย Massimo Facchinetti ดีไซน์สวยทันสมัยและมาเพื่อช่วยกำจัดความเบื่อหน่ายต่างๆ เหล่านั้นให้หมดไป

ภายในเฟอร์นิเจอร์ครัวชิ้นนี้มีลักษณะเป็นหอคอยสูง ที่ภายในนั้นมีทั้งตู้เย็น ไมโครเวฟ เคาน์เตอร์ โต๊ะ ซิงค์ล้างจาน เครื่องชงกาแฟ และมินิการ์เด้นให้ความสดชื่นรวมอยู่ในชิ้นเดียว ซึ่งแต่ละอย่างจะถูกแยกสัดส่วนกันเอาไว้ เวลาที่เราจะใช้งาน ก็เพียงแค่หมุนส่วนที่ต้องการออกมาจากเฟอร์นิเจอร์ครัวแบบทาวเวอร์ชิ้นนี้เท่านั้น เมื่อไรที่ใช้งานเสร็จเราก็หมุนกลับให้ไปอยู่ในสภาพเดิม เท่านี้ก็ประหยัดพื้นที่หลายส่วนจากการใช้เฟอร์นิเจอร์ครัวแบบเดิมๆ ในแนวนอนได้มากแล้วล่ะค่ะ แถมยังสะดวกสบายและมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เป็นเฟอร์นิเจอร์ครัวยุคใหม่ที่น่าสนใจมากๆ เลยนะคะ ว่าแล้วก็ไปชมกันดีกว่า

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.