วิลล่าสไตล์วิกตอเรียนสวยหรูริมชายฝั่ง

พามาชมแบบบ้านสวยๆ และไอเดียตกแต่งหรูหราในสไตล์วิกตอเรียนกันกับวิลล่าหลังนี้ที่ตั้งอยู่ริมชายฝั่งมหาสมุทร บริเวณภายนอกตัวบ้านดีไซน์รูปรงคลาสิก บรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้นานาพันธ์ สนามหญ้าสีเขียวและมีทะเลอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล ได้ยินเสียงคลื่นซัดกระทบฝั่ง ภายในตัวบ้านตกแต่งหรูหราแบบวิคตอเรียน ดูคลาสสิก แต่ขณะเดียวกันก็ดูมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก ของตกแต่ง รูปแบบดีไซน์ และรายละเอียดตามส่วนต่างๆ ให้ความรู้สึกว่าบ้านหลังนี้ดูมีมนต์ขลังที่น่ามอง

ประยุกต์ตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยได้ลงตัว ก่อให้เกิดความสะดวกสบายต่างๆ ภายในบ้าน มีห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน นอกจากนี้ยังมีมุมพักผ่อนรับลมเย็นๆ สบายนอกบ้านอีกด้วยล่ะค่ะ วิลล่าหลังนี้ดูเป็นบ้านที่เหมาะกับการพักผ่อนให้รู้สึกผ่อนคลายไม่น้อยเลยนะคะ สวยดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็ลองไปชมกันดูเต็มๆ กับไอเดียตกแต่งบ้านของวิลล่าหลังนี้กัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.