วิลล่าในฝันสำหรับผ่อนคลายในวันหยุด

วิลล่าหลังนี้สวยงามมากๆ เลยค่ะ การตกแต่งของบ้านหลังนี้เลิศ หรู แล้วก็บรรยากาศดีมากจนน่าอิจฉา วิวทะเลสวยๆ สามารถมองเห็นได้จากบ้านพักหลังนี้ อากาศสบายๆ สายลมพัดผ่าน แสงแดดให้ความอบอุ่น นี่มันบ้านในฝันชัดๆ เลยล่ะค่ะ

บ้านในฝันหลังนี้ตั้งอยู่ที่ Puerto de Andratx บนเกาะ Mallorca ในประเทศสเปนนั่นเอง สร้างขึ้นโดย บริษัท Sotheby ค่ะ นี่เป็นบ้านพักที่ชวนฝันไม่พอ ยังโรแมนติกมากๆ เลยนะคะ ว่าไหม ท้องฟ้าสีคราม แสงแดด ทะเล แค่นึกถึงสิ่งที่รายล้อมบ้านพักหลังนี้ ก็จินตนาการถึงบรรยากาศโรแมนติก เหตุการณ์หวานๆ มากมายในหัวกันแล้วล่ะค่ะ ทำเอาเราอิจฉาคนที่จะได้เป็นเจ้าของวิลล่าแสนสวยหลังนี้กันไปหมด เพราะไม่เพียงแต่มีบรรยากาศสวย โรแมนติกเท่านั้นนะคะ การตกแต่งภายในวิลล่านั้นยังสอดรับกับธรรมชาติสวยๆ ได้ดี ทำให้เราสามารถมองเห็นธรรมชาติที่รายล้อมได้อย่างชัดเจนอีกด้วยค่ะ ไปชมกันค่ะ

มีสระว่ายน้ำสวยที่ดีไซน์รับกับสภาพแวดล้อมด้านนอก ตัวสระยื่นออกมาคล้ายวงกลม ลักษณะดีไซน์เหมือนสระเปลือยๆ ไม่มีขอบ ทำให้สามารถมองเห็นทะเลกว้างที่อยู่ด้านหน้าได้ราวกับกำลังว่ายจากสระไปยังท้องน้ำทะเลกันเลยทีเดียวค่ะ มีเก้าอี้ชายหาดให้นั่งพักด้านบนด้วยค่ะ

เตียงนอนหวายสานมีเบาะสีขาวตั้งอยู่ สำหรับคุณผู้หญิงอยากนอนอาบแดด ต้องไม่พลาดบริเวณนี้ ผ่อนคลายไป บรรยากาศเย็นสบายของลมที่พัดผ่าน กับ ทิวทัศน์ด้านหน้า ทำเอาผ่อนคลายและรู้สึกสงบมากๆ เลยล่ะค่ะ

การตกแต่งภายในตัวบ้านนั้นก็ทำได้อย่างดี มีการใช้บานกระจกใสกั้นฉากตัวบ้านกับภายนอก เพื่อให้สามารถมองเห็นธรรมชาติสวยๆ ที่รายล้อม บรรยากาศแสนโรแมนติก การตกแต่งภายในนั้นเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวเป็นหลัก เพื่อรับกับสีของน้ำทะเลให้ความรู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ สดชื่น และ สบายมากๆ เลยล่ะค่ะ บางมุมตกแต่งด้วยหินก้อนใหญ่ ทำให้ดูใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น แต่งอย่างชิลๆ สบายๆ ได้อย่างสวยงาม

ห้องครัวเลือกใช้สีขาว ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ครัวที่ทันสมัย มีประตูกระจกบานใสด้านข้างเพื่อให้เห็นทัศนียภาพสวยๆ ที่รายล้อม แสงแดดส่องเข้ามาให้ความสว่างไสวแก่ห้อง

แต่ละห้องนอนก็ดีไซน์สวย ให้เตียงนอนหันหน้าออกไปทางบานประตูกระจกใสที่เชื่อมต่อระหว่างตัวห้องนอนกับระเบียง ท้องฟ้าสีคราม กลิ่นอายทะเล เสียงคลื่นซัด สร้างบรรยากาศผ่อนคลายสบายๆ ให้กับห้องนอนได้ดี เป็นห้องนอนที่สวยมากๆ เลยนะคะ

ห้องน้ำตกแต่งได้เลิศมากๆ โรแมนติกไม่แพ้กันค่ะ อ่างอาบน้ำสีขาวกับกำแพงกระจกใสที่ทำให้เห็นธรรมชาติสวยๆ ด้านนอก ทำเอาเวลาอาบน้ำคงได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสวยๆ ที่รายล้อมแน่ๆ ค่ะ อีกทั้งยังตกแต่งด้วยผนังหิน ดูใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

 

เป็นการตกแต่งที่โรแมนติกมากๆ เลยนะคะ แถมยังตกแต่งที่พักได้สวยงามอีกด้วย ให้กลิ่นอายความเป็นที่พักติดทะเลได้ดีจริงๆ เลยล่ะค่ะ น่าอิจฉาคนที่จะเป็นเจ้าของบ้านพักหลังนี้จริงๆ เลย…

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.