วิลล่าในฝัน สวยทันสมัยและน่าอยู่

พามาชมวิลล่าหลังสวยที่มีตัวบ้านสวยงาม น่าอยู่มากๆ กันกับบ้านหลังนี้ที่มีชื่อว่า The Villa Nilsson ตั้งอยู่ที่ Öresund (The Sound) ช่องแคบที่แยกเกาะซีแลน์ของเดนมาร์กออกจาก Scania จังหวัดทางใต้ของสวีเดน ภายนอกตัวบ้านเป็นบ้านรูปทรงโมเดิร์น ตกแต่งด้วยไม้สีน้ำตาลเข้มและกระจกใสเป็นส่วนใหญ่ มีสองชั้นด้วยกัน มีบันไดเชื่อมต่อระหว่างระเบียงชั้นสองลงมายังพื้นที่พักผ่อนบริเวณชานไม้ชั้นล่าง

ด่านล่างมีพื้นที่พักผ่อนตกแต่งด้วยชุดโซฟาอยู่มุมนึง มีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาดกลาง รอบๆ มีต้นไม้สีเขียวขึ้นเป็นพุ่มๆ ให้ความสดชื่น บรรยากาศร่มรื่น น่าอยู่มากๆ เลยล่ะค่ะ บริเวณชั้นสองตรงชานระเบียงก็ตกแต่งให้เป็นอีกมุมพักผ่อน สามารถนั่งพักและชมวิวสวยของท้องทะเลจากมุมสูงได้

ภายในตัวบ้านตกแต่งในแบบร่วมสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย มีความสะดวกสบายดี ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวเป็นหลัก เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นิยมใช้สีขาวตัดกับสีดำมาตกแต่งเช่นกัน ดูแล้วสวยทันสมัย น่าอยู่มากเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วเราก็ไปชมการตกแต่งภายในของบ้านหลังนี้กันดูดีกว่าค่า ใครชอบไอเดียบ้านสไตล์โมเดิร์น ร่มรื่นแบบนี้ ห้ามพลาดเก็บไปเป็นไอเดียกันดูนะคะ

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.