ชวนคุณมาชมวิลล่าสวยหรูในภูเก็ต

ชมการตกแต่งและสถาปัตยกรรมสวยๆ ของต่างประเทศกันมามากแล้ว ในวันนี้เรามาลองดูสถาปัตยกรรมสวยงามและตั้งอยู่ในประเทศไทยบ้านเรากันดีกว่าค่ะ สำหรับวันนี้เรามีวิลล่าแห่งหนึ่งที่สวยและหรูหรา ดูอลังการมากๆ เลยมาฝากให้คุณได้ชมกันค่ะ นั่นก็คือบ้านพักที่รู้จักกันในนาม Villa 7 ตั้งอยู่ในแหลมยามู ชายฝั่งทางตะวันออกของจังหวัดภูเก็ตค่ะ

Mr. Cuvelier ซึ่งเป็นชาวฮ่องกงและเป็นหนึ่งในผู้ลงทุนและพัฒนาบ้านหลังนี้ได้เล่าว่า ที่เขาเริ่มต้นลงทุนที่ดินตรงส่วนแหลมยามูเพราะว่าเป็นที่ดินที่มีธรรมชาติที่ล้อมอยู่สวยงาม มีวิวสวยๆ บ้านหันเข้าสู่ทะเลอันดามัน ได้สัมผัสทัศนียภาพที่งามตา อีกทั้งบริเวณส่วนแหลมมายูก็ยังไม่ได้เต็มไปด้วยตึกรามบ้านช่องเหมือนอย่างทางชายฝั่งตะวันตก จึงทำให้เขาเลือกที่จะลงทุนสร้างวิลล่าในส่วนนี้

สำหรับการก่อสร้างนั้น วิลล่าแห่งนี้ได้รับการก่อสร้างให้เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยและมีเสน่ห์โดย Jean-Michel Gathy บริษัทสถาปัตย์ในมาเลเซีย และออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมดโดย Philippe Starck นักออกแบบที่มีชื่อเสียง ตัวบ้านครอบคลุมถึง 2,136.70 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่มากกว่าหนึ่งไร่ของที่ดิน สถาปัตยกรรมของวิลล่านี้ออกแบบได้อย่างสวยงาม หรูหรา มีลักษณะคล้ายกับศาลาที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยแฝงอยู่ ตกแต่งในสไตล์รูปแบบไทยๆ ภายในมีด้วยกันทั้งหมด 3 ชั้น ตกแต่งแบบทันสมัยด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สั่งซื้อมาจากเชียงใหม่ บาหลี และอินโดนิเซีย แบ่งเป็นห้องนอนทั้งหมด 5 ห้อง และ ห้องน้ำอีก 6 ห้องด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีห้องชมภาพยนตร์ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ ดาดฟ้าขนาดใหญ่อีกด้วยล่ะค่ะ การตกแต่งไม่ต้องพูดถึงเลย สวยมีเสน่ห์ของความเป็นไทยผสมผสานไว้อยู่ภายใน หรูเลิศอลังการสมกับราคาของบ้านที่แพงถึง 7,500,000 เหรียญเลยทีเดียวค่า ว่าแล้วเราขอชวนคุณไปชมด้วยตัวเองกันจากภาพที่เรานำมาฝากคุณดีกว่าค่ะ ไปชมกัน

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.