พาชมอพาร์ทเม้นท์สวยๆ สไตล์วินเทจในแบบเท่ๆ ที่คุณผู้ชายน่าจะชอบ

วันนี้พาคุณมาชมการตกแต่งคอนโดมิเนียม อพาร์ทเม้นท์สวยๆ เอาใจคุณผู้ชายกันบ้างดีกว่ากับไอเดียตกแต่งภายในสไตล์วินเทจแบบเท่ๆ ของอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ซึ่งเป็นที่อยู่ของ Joseph Dirand สถาปนิกและนักออกแบบชาวฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้เขาได้ปรับปรุงตกแต่งอพาร์ทเม้นท์ของตนเองใหม่ ในที่ภายในนั้นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจ เลือกใช้โทนสีที่เป็นกลาง ไม่ฉูดฉาดเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ได้เรียบง่ายเกินเหตุ แต่สีสันที่ใช้ผสมผสานกันนั้นกลับลงตัวและทำให้รู้สึกว่าอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้อบอุ่นไม่น้อย

vintage man style apartment (1)

บริเวณห้องนั่งเล่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์วินเทจ โซฟาสีเขียวขี้ม้าแบบวินเทจก็มีรูปลักษณ์ที่ดูแล้วแข็งแรง แต่ให้ความรู้สึกสบายๆ ไปในตัว ตกแต่งพื้นห้องด้วยคอนกรีต แสดงความเป็นผู้ชายผ่านการตกแต่งที่ดูเท่ๆ ออกมาให้เราได้เห็น โต๊ะทำงานสีดำตั้งอยู่มุมหนึ่งของห้อง ตกแต่งรอบๆ ห้องไม่มากจนเกินไป มีเพียงหนังสือบนชั้นวาง ที่ดูเป็นของตกแต่งมากที่สุดแล้วในห้องนี้ อีกมุมหนึ่งของห้องนี้ ตกแต่งกำแพงด้วยภาพศิลปะขนาดใหญ่สีขาวดำ ติดเด่นตระหง่านสวยงาม

vintage man style apartment (2)

บริเวณห้องครัวเป็นห้องเล็กๆ ใช้พื้นที่ไม่มาก ตกแต่งในโทนสีขาว เทา และไม้สีเข้ม เลือกใช้โต๊ะทานข้าวเป็นโต๊ะกลม มีเก้าอี้วินเทจสองตัวตั้งอยู่ด้านหนึ่งของโต๊ะ อีกด้านเป็นโซฟาติดผนังสีเทา การเลือกใช้ครัวหินอ่อนก็ทำให้ห้องนี้ นอกจากจะดูวินเทจสวยๆ แล้ว ยังแอบมีความหรูเล็กๆ ปนในตัว

vintage man style apartment (3)vintage man style apartment (4)

ห้องน้ำตกแต่งด้วยหินอ่อน สวยเรียบหรู และห้องนอนตกแต่งในโทนสีเทา แลดูสงบ และ เรียบง่าย

vintage man style apartment (6)vintage man style apartment (7)

เป็นอย่างไรบ้างคะห้องอพาร์ทเม้นท์ห้องนี้ ตกแต่งถุกใจหนุ่มๆ คนไหนกันบ้างหรือเปล่า อย่างไรก็เก็บไอเดียนี้ไปประยุกต์ใช้กันได้นะคะ หากว่าถูกใจก็เก็บไปเป็นตัวเลือกกันดูได้เลยค่ะ

 

ที่มา designfolio

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.