ไอเดียแต่งบ้านให้แฝงไปด้วยกลิ่นอายวินเทจ ผสมความเก่าและใหม่ให้ลงตัว

vintage-modern-house (1)

มีใครอยากตกแต่งบ้านให้มีสไตล์วินเทจ แต่ขณะเดียวกันก็อยากให้บ้านยังดูทันสมัย เข้ากับยุคไปด้วยกันบ้างคะ เรามีไอเดียตกแต่งบ้านที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายวินเทจ ผสมความเก่าและใหม่ มิกซ์กันลงตัวภายในบ้านหลังเดียวกันให้ออกมามีเอกลักษณ์ น่าอยู่ และบรรยากาศดีมากๆ มาฝากให้ได้ชมกันเป็นไอเดียด้วยล่ะค่ะ

vintage-modern-house (2)

สำหรับบ้านหลังนี้ เป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ตั้งอยู่ที Taichung Nam Theun ในประเทศไตหวัน ภายในใช้เฟอร์นิเจอร์ร่วมสมัยมาตกแต่งร่วมกับเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกออกมาได้อย่างลงตัว โทนสีที่ใช้ก็เป็นโทนสีอ่อนๆ ทำให้บรรยากาศภายในดูอบอุ่นและผ่อนคลายได้มาก นอกจากจะมิกซ์สไตล์ภายในบ้านแล้ว ยังมิกซ์วัสดุตกแต่งบ้านอีกด้วย นะคะ ทั้งอิฐ ปูน ซีเมนต์ ใช้ตกแต่งกำแพงมุมนั้นมุมนี้ แตกต่างกันไป แต่ก็ไม่ได้ดูขัดกันเลย กลับลงตัวดี รวมไปถึงการใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้อีกด้วย

vintage-modern-house (4)

บริเวณห้องนั่งเล่นกว้างขวาง ฉากกั้นที่ใช้เป็นตู้วางโทรทัศน์นั้น อีกฝั่งกลับมีดีไซน์เป็นชั้นหนังสือ ภายในห้องทำงานไปในตัวอีกด้วยล่ะค่ะ ห้องครัวก็ตกแต่งภายในได้สวยและดูอบอุ่นไม่เบาเลย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน ตู้ไม้วินเทจ มิกซ์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ครัวสีขาวทันสมัย ดูลงตัว นอกจากนี้ยังมีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำตกแต่งได้อย่างสวยงามเช่นเดียวกัน ว่าแล้วใครที่อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงกัน ลองมาชมไอเดียตกแต่งของบ้านหลังนี้เอาไว้เป็นแรงบันดาลใจ ตกแต่งมิกซ์สไตล์เก่าและใหม่เข้าด้วยกันดูสิคะ

vintage-modern-house (3)vintage-modern-house (5)vintage-modern-house (6)vintage-modern-house (7)vintage-modern-house (8)vintage-modern-house (9)vintage-modern-house (10)vintage-modern-house (11)vintage-modern-house (12)vintage-modern-house (13)vintage-modern-house (14)vintage-modern-house (15)

ชมภาพทั้งหมดในรูปแบบ Gallery รูปภาพได้ที่ด้านล่างนี้ค่ะ

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.