สระว่ายน้ำรูปทรงแปลก สร้างสรรค์เป็นผืนน้ำรูปไวโอลิน!

violin pool design (2)

เวลาพูดถึงไวโอลินเราคงนึกถึงเครื่องดนตรีที่ทำให้เกิดเสียงระดับเสียงสูงในกลุ่มเครื่องดนตรีคลาสสิกประเภทเครื่องสาย (String instruments) ซึ่งมีต้นกำเนิดมาจากโลกตะวันตก ที่คอยบรรเลงเพลงไพเราะเสนะหูเป็นท่วงทำนองต่างๆ ให้เราได้ฟังกันใช่มั้ยคะ แต่ใครจะนึกว่าจะมีคนนำเอาไวโอลินจะกลายมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสระว่ายน้ำให้มีรูปทรงสวยๆ กันได้ละคะจริงมั้ย…

violin pool design (1)

สำหรับในวันนี้เรามีไอเดียสร้างสรรค์ที่ตกแต่งบ้านให้ดูมีเสน่ห์ด้วยสระว่ายน้ำรูปทรงแปลก ผลงานการออกแบบของ Cipriano Landscape Design & Custom Swimming Pools ซึ่งได้ดีไซน์สระว่ายน้ำของบ้านหลังนี้ให้เป็นรูปไวโอลินขนาดใหญ่โดดเด่นอยู่กลางสวนสวยภายนอกตัวบ้านมาฝากให้ได้ชมกันค่ะ ว่าแล้วก็ไปดูความสวยและเลิศของสระว่ายน้ำไวโอลินนี้กันดูเลยดีกว่า ขอบอกว่านอกจากจะสวยตอนกลางวันแล้ว ตอนกลางคืนยังมีแสงไฟสลับเปลี่ยนสีให้ดูอลังการงานสร้างมากๆ เลยด้วยล่ะค่ะ

violin pool design (3) violin pool design (4) violin pool design (5) violin pool design (6) violin pool design (7) violin pool design (8) violin pool design (9)

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.