แต่งกำแพงด้วยต้นไม้เล็กๆ เป็นงานศิลปะ ไอเดียอาร์ตเติมความสวยและสดชื่นให้บ้าน

home-slider-slide-1
มาชวนคุณไปลองหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งกำแพงบ้านกันดูค่ะ หลายๆ คนอาจจะมีไอเดียในใจกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการนำผลงานศิลปะต่างๆ ทั้งภาพวาด รูปถ่าย หรือ อื่นๆ มาติดตกแต่งไปตามบริเวณกำแพง ตกแต่งบ้านออกมาสวยๆ กัน ซึ่งไอเดียเหล่านั้นก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยค่ะ แต่วันนี้เราก็มีอีกไอเดียหนึ่งอยากนำมาเสนอให้ได้ชมกันดู สำหรับไอเดียนี้เป็นผลงานของ artweheart ซึ่งจำหน่ายต้นไม้รูปทรงอาร์ตๆ ตกแต่งกำแพงบ้านค่ะ ทำเป็นสัญลักษณ์ต่างๆ นั่นเองค่ะ

wall art wiht moss (8)

ซึ่งเราก็เห็นว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลย น่าจะนำมาเป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจให้กับคุณกันได้ เพราะไอเดียนี้เป็นการนำเอาต้นไม้ต้นเล็กๆ หรือ ต้นมอสมาตกแต่งเป็นสัญลักษณ์ตัวอักษรเก๋ๆ ต่างๆ อาทิเช่น @ ,&, # เป็นต้น หรือหากอยากจะแต่งเป็นคำ เป็นตัวอักษร ข้อความก็ดูแล้วเก๋ไก๋ไม่แพ้กันค่ะ เป็นไอเดียแต่งกำแพงบ้านให้มีสไตล์อาร์ตๆ เขียวและสดชื่น มองไปแล้วก็รู้สึกสบายตา กลายเป็นที่พักสายตาให้กับเราไปโดยปริยายอีกไอเดียที่น่าสนใจจนต้องบอกต่อ ยังไงหากใครชอบก็ลองไปชมและหาแรงบันดาลใจไว้ไปตกแต่งบ้านคุณกันดูได้เลยนะคะ

wall art wiht moss (7)wall art wiht moss (9)wall art wiht moss (2)wall art wiht moss (5)Printwall art wiht moss (6)wall art wiht moss (1)wall art wiht moss (4)

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.