จิตรกรรมฝาผนังสร้างบรรยากาศห้องสมจริง

เปลี่ยนบรรยากาศใหม่ให้กับห้องด้วยการนำภาพจิตรกรรมฝาผนังมาตกแต่ง อาจจะใช้เป็นภาพพิมพ์หรือรูปถ่ายต่างๆ เพื่อสร้างลักษณะที่ไม่ซ้ำกันให้แต่ละห้องของบ้านเรา

บริษัท Eazywallz ช่วยให้คุณสามารถอัพโหลดภาพ แล้วพิมพ์ออกมาขนาดใหญ่ลงบนผ้าใบที่มีความหนาน้อยกว่ากระดาษหรือไวนิล เพื่อมาทำเป็นภาพจิตรกรรมฝาผนังประดับห้องได้

ไม่เพียงแต่ภาพจิตรกรรมฝาผนังจะเป็นตัวช่วยให้ห้องของคุณสวยขึ้นและมีสภาพแวดล้อมไม่ซ้ำใครแล้วนั้น ยังช่วยให้คุณสามารถทราบถึงบุคลิกของผู้อาศัยในบ้านอีกด้วย เนื่องจากภาพถ่ายที่แต่ละคนอัพโหลดไว้และใช้ประดับฝาผนังนั้นแหละ จะเป็นตัวบ่งบอกว่าเจ้าของห้องนั้นเป็นคนอย่างไร อย่างเช่น หากใครใช้ภาพจิตรกรรมฝาผนังเป็นรูปสถานที่ท่องเที่ยว ก็สามารถคาดเดาได้ว่าเจ้าของห้องต้องชอบการเที่ยวผจญภัย หรืออาจจะเป็นคนชอบสถานที่สวยๆ ก็เป็นได้

และไม่แน่นะคะ ภาพฝาผนังเหล่านี้ ในอนาคตอาจจะสามารถติดลงบนตู้ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้เราเปลี่ยนดีไซน์แพทเทิร์นของมันได้เองก็เป็นได้ แบบนี้ก็ถือเป็นไอเดียตกแต่งห้องที่น่าสนใจไม่น้อยเหมือนกันนะคะว่าไหม…

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.